Nhằm nâng cao dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng như điều tra thị hiếu của người tiêu dùng về thiết bị giám sát hành trình, gần đây VNET có thực hiện một cuộc khảo sát nhỏ với câu hỏi Điều gì khiến bạn muốn lắp đặt thiết bị giám sát hành trình? Chúng ta hãy cùng lắng nghe xem những khách hàng của VNET chia sẻ như thế nào khi gặp câu hỏi này trong bài viết sau đây bạn nhé!

Nhiều tính năng nổi bật và thú vị

Chị Hoàng Giang (quản lý một doanh nghiệp vận tải tại Hà Nội) cho biết: Những tính năng của thiết bị định vị giúp ích rất nhiều cho chúng tôi trong việc nâng cao công tác quản lý. Thí dụ như 4 camera giám sát được lắp đặt trên xe giúp chúng tôi dễ dàng kiểm soát lượng hành khách cũng như bảo vệ sự an toàn và nguyên vẹn cho hàng hóa trên xe.

Anh Nguyễn Tuấn Hưng (Hưng Yên) cũng bày tỏ: Tổng kết mỗi quý, tôi thường đau đầu vì chi phí nhiên liệu cứ mỗi lúc một tăng với đủ lí do nhân viên đưa ra. Những bây giờ với tính năng cảm biến nhiên liệu, tôi có thể dễ dàng kiểm soát lượng nhiên liệu xe sử dụng. Phát hiện điểm rò rỉ nhiên liệu bất thường, tôi chủ động điều tra nguyên nhân ngay lập tức. Nhờ đó, chi phí nhiên liệu vừa được tiết kiệm mà vừa rất minh bạch.

Bên cạnh đó, khách hàng của VNET cũng rất vừa ý với những tính năng còi cảnh báo (khi lái xe vượt quá tốc độ, khi lái xe vượt quá số giờ cho phép), tính năng định vị, giám sát lộ trình hoạt động của xe…

Lắp đặt theo quy định của Chính phủ

Anh Trường Giang (Nam Định) cho hay: Tôi lắp đặt thiết bị giám sát hành trình theo yêu cầu của chính phủ. Tôi nghĩ bắt buộc lắp đặt thiết bị này thì chắc chắn thiết bị này sẽ mang lại lợi ích cả cho Nhà nước và doanh nghiệp. Sau khi lắp đặt, tôi và ban quản lý mới dần dần khám phá cách sử dụng thiết bị này. Rất hữu ích và thiết thực là những gì tôi có thể chia sẻ với VNET về thiết bị giám sát hành trình.

Anh Hoàng Văn Hiển (Thái Bình) nói: Chính phủ ban hành quy định thì mình phải theo thôi. Ban đầu lắp đặt cho gọi là có nhưng sau này tìm hiểu tôi mới biết thiết bị giám sát hành trình là một thiết bị hữu dụng đến vậy. Công tác quản lý của doanh nghiệp được cải thiện nhiều lần nhờ thiết bị này.

Trên đây là một số chia sẻ từ các khách hàng của VNET về nguyên do họ quyết định lắp đặt thiết bị giám sát hành trình. Doanh nghiệp của bạn đã lắp đặt thiết bị này chưa? Nếu đã lắp đặt hãy chia sẻ cho chúng tôi lí do bạn quyết định lắp đặt thiết bị này bạn nhé!

Xem thêm

 

Bài viết liên quan