Theo nghị định 84 của chính phủ, các doanh nghiệp tham gia kinh doanh vận tải bằng xe ô tô đều phải lắp đặt thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn. Tuy nhiên, sau khi lắp đặt khá nhiều doanh nghiệp tỏ ra bối rối vì không biết cách sử dụng các tính năng của thiết bị này. Nhà phân phối định vị https://vnetgps.vn/nha-san-xuat-thiet-bi-dinh-vi-hang-dau-vnetgps-vn.html VNET xin được tiếp nhận và trả lời các câu hỏi của doanh nghiệp về tính năng của thiết bị giám sát hành trình trong bài viết sau đây.

Câu 1: Tính năng cảm biến nhiên liệu có nằm trong tiêu chí bắt buộc phải có của thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn hay không? (Chị Hồng Lý – Quảng Ngãi)

Trả lời: Tính năng cảm biến nhiên liệu không nằm trong tiêu chí bắt buộc phải có của thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn. Tuy nhiên, đối với các doanh nghiệp, các chuyên gia về thiết bị định vị https://vnetgps.vn/ khuyên doanh nghiệp nên lắp đặt tính năng này. Vì đây là một tính năng hữu ích giúp doanh nghiệp giải quyết bài toán khó về nhiên liệu.

tính năng cảm biến nhiên liệu của thiết bị định vị

tính năng cảm biến nhiên liệu của thiết bị định vị

Thứ nhất, qua báo cáo thống kê về tình trạng sử dụng nhiên liệu, chị có thể biết được lượng nhiên liệu xe sử dụng trung bình là bao nhiêu và nhanh chóng phát hiện các điểm tiêu hao nhiên liệu bất thường (nếu có).

Thứ hai, việc kiểm tra, theo dõi lượng nhiên liệu xe sử dụng sẽ hạn chế đến mức tối đa tình trạng ăn cắp nhiên liệu mang đi bán của nhân viên.

Thứ ba, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí lớn cho phí nhiên liệu.

Nếu chị còn bất cứ thắc mắc nào về việc lắp đặt tính năng cảm biến nhiên liệu, chị có thể liên hệ với các chuyên gia của VNET để được tư vấn thêm chị nhé.

Câu 2: Thiết bị giám sát hành trình TG102SE có tính năng hỗ trợ giám sát hình ảnh hay không? Doanh nghiệp xe khách vận chuyển hàng hóa của tôi có nên lắp đặt thiết bị TG102SE hay không? (Anh Nguyễn Cường, Nam Định).

Trả lời: TG102SE có tích hợp tính năng hỗ trợ giám sát hình ảnh. Với tính năng này anh sẽ tăng cường theo dõi hoạt động trên xe với 4 camera với độ phân giải 640×480 pixels.

Trong trường hợp anh đang kinh doanh một hãng xe khách vận chuyển hàng hóa thì TG102SE có lẽ sẽ trở thành một sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn. Đây là thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn theo quy định của bộ giao thông vận tải. Thêm vào đó, dòng thiết bị TG102SE còn có thêm khá nhiều tính năng hữu ích giúp anh nâng cao công tác quản lý doanh nghiệp của mình. Nếu anh muốn biết thêm thông tin gì về thiết bị giám sát hành trình hay thiết bị TG102SE, hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp ngay nhé!

Hi vọng những câu trả lời sẽ giúp các bạn có thêm những hiểu biết thú vị về các tính năng của thiết bị giám sát hành trình. Hãy gửi thư về cho VNET nếu bạn còn bất cứ điều gì thắc mắc về thiết bị định vị bạn nhé!

Xem thêm

Bài viết liên quan