TR02 và JM01 – Nên chọn loại thiết bị định vị xe máy nào

Anh Nguyễn Hải Phong (Quảng Ninh) đã viết mail cho VNET với câu hỏi như sau: Tôi muốn lắp đặt thiết bị định vị xe máy vào tháng tới. Bạn bè tôi có tư vấn rằng, lắp đặt định vị xe máy thì TR02 và JM01 là hai sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Đứng giữa hai sự lựa chọn hoàn hảo đó, tôi không biết nên chọn loại nào? Rất mong được VNET giúp đỡ. VNET xin được trả lời câu hỏi của anh Phong trong bài viết ngày hôm nay!

TR02 và JM01 là hai thiết bị định vị chuyên nghiệp dành cho xe máy. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin hữu ích về thiết bị TR02 và JM01 để bạn có thể đưa ra sự lựa chọn thích hợp nhất.

Về thiết kế

Thiết bị định vị TR02 được đánh giá cao về độ gọn, nhẹ, tinh tế. Khối lượng của TR02 chỉ có 50.5 g. Vỏ TR02 làm bằng chất liệu chịu nhiệt cực tốt, có khả năng chống nước cao và hoạt động được cả ở những nơi môi trường khắc nghiệt nhất. Không thua kém TR02, vỏ JM01 được làm theo tiêu chuẩn IP65 tránh được nước mưa, bụi.

Về tính năng

Có thể bạn quan tâm

>> Thiết bị giám sát hành trình uber

Về tính năng JM01 có một số tính năng mà ở TR02 không có được như:

  • Tính năng ngắt xăng/điện từ xa, giúp bạn ngắt xăng/điện với một tin nhắn. Trong trường hợp xế yêu bị mất trộm thì đây sẽ là tính năng hữu dụng giúp bạn ngăn cản hành động của tên trộm.
  • Tính năng khoanh vùng an toàn cho phép bạn thiết lập một hoặc nhiều vòng tròn an toàn. Khi xe ra/vào các khu vực này, bạn sẽ nhận được tin thông báo.

Tuy nhiên, về cơ bản, TR02 và JM01 đều có được những tính năng cần thiết của một thiết bị định vị xe máy chất lượng như: định vị vị trí, cảm biến chuyển động, tự động khôi phục nguồn.

Về giá cả

JM01 là một sản phẩm định vị xe máy giá rẻ có giá 1.490.000 đồng và giá của một thiết bị TR02 là 1.290.000 đồng (thông tin tham khảo ngày 20/5/2016 trên vnetgps.vn). Tùy vào khả năng tài chính của bản thân, bạn có thể đưa ra quyết định phù hợp.

Cảm ơn câu hỏi của anh Phong. Hi vọng những thông tin mà chúng tôi đưa ra sẽ giúp anh Phong chọn được thiết bị định vị thích hợp nhất cho xế yêu của mình. Nếu anh còn bất cứ thắc mắc gì, hãy tiếp tục liên hệ với chúng tôi để được tư vấn ngay nhé!

 

 

 

Bài viết liên quan