Thiết bị giám sát hành trình là thiết bị theo dõi, giám sát chuyên nghiệp được nhiều người biết đến nhưng không phải ai cũng biết cách chọn được thiết bị “xịn”. Chúng tôi xin được mách độc giả vài tip nhỏ để mua được một thiết bị chất lượng.

Đề nghị nhà cung cấp cho thử nghiệm các tính năng của thiết bị

Thiết bị định vị TG102SE

Thiết bị định vị TG102SE

Tai nghe không bằng mắt thấy, để kiểm nghiệm xem các tính năng của thiết bị giám sát hành trình này có đúng như lời giới thiệu của người tư vấn hay không, hãy đề nghị họ thử nghiệm các tính năng của thiết bị định vị ngay trước mặt bạn. Bạn có thể ghi các tính năng cần thử nghiệm ra giấy và chấm điểm từng tính năng theo mức độ hài lòng của bạn từ 1 đến 4. (1- Không hài lòng, 2- Gần hài lòng, 3- Hài lòng, 4- Hoàn toàn hài lòng). Sau khi hoàn thành xong phiếu đánh giá, chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ đưa ra được quyết định chính xác. Ví dụ bạn định lắp thiết bị định vị cho xe máy phải yêu cầu nhà cung cấp có thể định vị xe máy bằng điện thoại không? Hay có đáp ứng độ bền, tính an toàn không?

Xem xét chế độ bảo hành của nhà cung cấp

Chế độ bảo hành thiết bị định vị

Chế độ bảo hành thiết bị định vị

Một nhà cung cấp uy tín luôn cung cấp những sản phẩm thiết bị giám sát hành trình cũng với một chế độ bảo hành phù hợp. Nếu nhà cung cấp đưa ra chế độ bảo hành quá ngắn hoặc không có chế độ bảo hành. Bạn nên nghi ngờ chất lượng của thiết bị mà mình đang quyết định mua.

Tham khảo ý kiến từ các diễn đàn

thiet bi dinh vi tg03a

Bạn có thể hỏi về nơi mua thiết bị giám sát hành trình tốt hoặc loại thiết bị giám sát hành trình nào chất lượng trên mạng xã hội hoặc các diễn đàn. Những người có kinh nghiệm trong việc sử dụng sản phẩm này sẽ cung cấp cho bạn những lời khuyên có giá trị.

Nhà cung cấp phải có nhiều mã hàng để lựa khách lựa chọn.

Ứng dụng của định vị gps GT06N

Ứng dụng của định vị gps

Khi khách hàng tìm kiếm thiết bị định vị nhất định sẽ phải phân vân xem thiết bị nào phù hợp với nhu cầu của mình. Hãy yên tâm khi đến với VNETGPS, chúng tôi có đủ loại thiết bị định vị để khách hàng lựa chọn ưng ý nhất. Từ định vị ô tô, xe máy cho đến thiết bị định vị người thân. Chúng tôi còn có những thiết bị định vị gps siêu nhỏ có thể cài đặt dễ dang, kín đáo khi sử dụng.

Trên đây là 3 tip nhỏ đến từ các chuyên gia về thiết bị giám sát hành trình VNET nhằm giúp độc giả có thể tìm, chọn, mua được thiết bị chất lượng nhất. Nếu bạn còn câu hỏi gì về thiết bị này, VNET sẵn sàng giải đáp giúp bạn.

Công ty c phn công nghệ điện t vin thông Vit Nam

Văn phòng giao dịch: Số 233 -234 Lô C6 – Khu đô thị Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội

Email: ducthiem@vn-et.com

Điện thoại: (04)3 6400 767

Hotline: 0904 625 155

Trang chủ: vnetgps.vn || Thietbidinhvi247.com || dinhvitoancaugps.com

Bài viết liên quan