Camera giám sát là bộ phận hữu ích được tích hợp trên một số thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn TG102 và TG102SE. Bộ phận này gồm 4 camera có độ phân giải 640×480 pixels nhằm theo dõi, giám sát đối tượng. Bộ phận này được rất nhiều doanh nghiệp tin dùng vì nó mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Hãy cùng chúng tôi khám phá những lợi ích đó trong bài viết dưới đây bạn nhé!

thiết bị định vị TG102SE

Quản lý số lượng hành khách trên xe

Người quản lý thường gặp nhiều khó khăn trong việc quản lý số lượng hành khách có trên các chuyến xe khách, đặc biệt là các chuyến xe khách đường dài. Nhiều nhân viên lợi dụng sự vắng mặt của người quản lý để lậu vé, “ăn trộm” tiền vé của khách…Tuy nhiên với bộ phận camera giám sát hành trình, người quản lý có thể kiểm soát được số lượng hành khách có mặt trên xe, số hành khách xuống xe, số hành khách lên xe…một cách dễ dàng.

Quan sát thái độ của nhân viên

Trước mặt người quản lý, nhân viên có thể có thái độ lịch sự, tôn trọng khách hàng nhưng nếu không có mặt người quản lý ở đó thì sao? Sự xuất hiện của camera giám sát hành trình sẽ khiến nhân viên luôn cảm nhận được sự hiện diện của người quản lý trên mỗi chuyến xe. Vì thế, nhân viên sẽ không dám có hành động thô lỗ với khách hàng. Thêm vào đó, khi người quản lý phát hiện được sự sai phạm trong quy cách phục vụ, họ sẽ có hành động chấn chỉnh lại nhân viên đó ngay lập tức.

Quản lý lượng hàng hóa

Camera giám sát là cánh tai phải đắc lực giúp doanh nghiệp quản lý và bảo vệ tài sản được chuyên chở. Doanh nghiệp có thể theo dõi xem hàng hóa của mình còn nguyên vẹn hay không? Số lượng hàng hóa có bị “bớt xén” hay không?

Trên đây là một vài lợi ích của các doanh nghiệp khi lắp đặt thiết bị giám sát hành trình có tích hợp camera giám sát. Hi vọng bài viết trên sẽ cung cấp cho các bạn một cái nhìn khái quát nhất về bộ phận hữu ích này. Nếu bạn muốn biết thêm bất cứ thông tin nào về bộ phận camera giám sát hay thiết bị giám sát hành trình, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được giải đáp bất cứ lúc nào bạn nhé!

Có thể bạn quan tâm

Bài viết liên quan