Ngày 20/ 9/ 2105, chị Hoàng Thị Son ở Hoàng Mai, Hà Nội – một khách hàng của VNET bị mất cắp chiếc xe máy Vespa 125cc do quên không khóa cổng vào buổi tối.

Sáng tỉnh dậy, phát hiện mất xe, chị Son đã gọi ngay cho bộ phận kỹ thuật của VNET, nơi chị lắp thiết bị định vị xe máy JV100 để nhờ hỗ trợ. Chỉ với vài thao tác đơn giản, bộ phận kỹ thuật của chúng tôi đã phát hiện chiếc xe của chị Son xuất hiện tại một ngõ nhỏ ở phường Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.

images

Tìm lại xe đã mất nhờ thiết bị định vị xe máy của VNET

Xem lại hành trình của xe trên hệ thống định vị GPS, nhân viên hỗ trợ của VNET đã xác định được vị trí của chiếc xe. Chúng tôi đã gửi thông tin để chị Son xác nhận có đúng chiếc xe chị bị mất trộm không và thông báo đến cơ quan chức năng nhờ giải quyết.

Khi bị lực lượng công an tập kích tại nhà, tên trộm vẫn ngạc nhiên không hiểu tại sao lại bị bắt nhanh thế bởi từ lúc trộm được xe tới lúc bị bắt chỉ trong vòng 4 tiếng, hắn vẫn chưa kịp phi tang chiếc xe và vài chiếc máy tính ăn trộm được trong thời gian gần đây.

Nhận lại được chiếc xe bị mất mà chị Son vẫn không tin mình có thể tìm lại xe nhanh như vậy. Chị cứ luôn miệng nói mình may mắn đã lắp thiết bị định vị cho xe.

Trường hợp của chị Son cũng chỉ là một trong rất nhiều trường hợp tìm lại được xe đã mất nhờ các thiết bị định vị, thiết nghĩ việc mua một sản phẩm định vị cho xe là vô cùng cần thiết để bảo vệ chiếc xe thân yêu của quý khách. Nếu cần bất cứ tư vấn, hỗ trợ nào, đừng ngần ngại quý khách hãy liên hệ ngay với nhân viên tư vấn của chúng tôi theo số điện thoại 0904 625 155. VNET đảm bảo tư vấn cho quý khách tận tình nhất.

Bài viết liên quan