Đà Nẵng có rất nhiều thương hiệu sản xuất thịt bò khô nỗi tiếng, mỗi loại bò khô có một hương vị đặc trưng riềng biệt nên giá của chúng cũng hoàn toàn khác nhau. Với kinh nghiệm nhiều năm nghiên cứu đặc sản Việt Nam, hôm nay chúng tối giới thiệu đến toàn thể các bạn món bò khô Đà Nẵng tại Chính Gốc.vn một loại đặc sản nổi tiếng lừng danh tứ phương không nơi nào có được.

Giới thiệu vài nét về bò khô Đà Nẵng tại Chính Gốc.vn

Bò khô Đà Nẵng hay còn gọi là bò khô phi lê Đà Nẵng, đây là món ăn đặc sản Đà Nẵng đi vào lòng người ngày từ những miếng thịt đầu tiên nhờ hương vị thơm ngon, bò khô được làm từ nguyên liệu thịt bò phi lê tươi ngon có thớ thịt đùi săn chắc nguyên chất 100%, qua quá trình tẩm ướt bởi những gia vị tự nhiên như nghệ, gừng, muối, ớt, ngũ vị hương, dầu… đảm bảo không phẩm màu đã được bộ y tế chứng nhận an toàn thực phẩm, khi ăn bò khô sẽ mang lại cho bạn cảm giác dai ngon, mềm mại, đậm đà khi thưởng thức những lát bò khô rất thích hợp cho bạn làm món nhậu lai rai và mua về làm món quà ý nghĩa tặng cho người thân bạn bè.

Bò khô lát Phi lê

Hình ảnh bò khô Đà Nẵng chụp tại Chinhgoc.vn

Đặc điểm bò khô Đà Nẵng

  • Cách làm bò khô không khó nhưng để có món bò khô ngon đúng ý thì không hề đơn giản, đầu tiên miếng thịt được cắt ra từ thớ thịt đùi bò săn chắc, có độ dày vừa phải, khi ăn bò khô Đà Nẵng bạn sẽ thấy thịt bò rất mềm và dai thấm gia vị, dùng ăn ngay rất thích hợp cho bạn làm món nhậu.
  • Bạn có thể sử dụng thịt bò khô phi lê và thưởng thức nó theo nhiều cách khác nhau tùy sở thích và khẩu vị của từng người, bạn có thể xé nhỏ làm nộm hay vắt ít chanh tươi và ăn kèm cùng tương ớt rất ngon
  • Bò khô Đà Nẵng thuộc vào loại món ăn nhanh, bạn chỉ bỏ ra chút thời gian ngắn bạn sẽ có món ăn rất ngon miệng đậm đà.

bo-kho-phi-le

Hình ảnh hộp bò khô Đà Nẵng giá 120.000đ/hộp 250g

Địa chỉ bán bò khô Đà Nẵng Chính Gốc giá chỉ 120.000đ/hộp 200g

Bò khô Đà Nẵng mua ở đâu? hiện đang là câu hỏi của khá nhiều người về món ăn này. để biết được câu hỏi bạn vui lòng liên hệ với đặc sản Đà Nẵng làm quà Chính Gốc qua hotline 1900636747 hoặc truy cập vào link Chinhgoc.vn để xem chi tết sản phẩm và đặt hàng.

Bài viết liên quan