Không chỉ coi trọng tính năng, thiết kế của các thiết bị định vị GPS cũng được khá nhiều nhà sản xuất chú ý. Tùy vào đối tượng sử dụng, mục đích sử dụng…nhiều nhà sản xuất đã tạo ra nhiều dòng thiết bị định vị khác nhau về chất liệu vỏ, giao diện…Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số đặc điểm nổi bật của thiết bị định vị thông qua một vài thiết bị cụ thể bạn nhé!

PT05S – Thiết bị định vị cho trẻ em

PT05S là đồng hồ định vị cho trẻ em được nhiều bậc phụ huynh tin dùng. Sự tin tưởng này không chỉ xuất phát từ việc thiết bị này có nhiều tính năng hữu dụng giúp bố mẹ bảo vệ con cái mình hiệu quả, mà còn nhờ vào chất liệu của thiết bị này. Vỏ của thiết bị được làm theo khung tiêu chuẩn Châu Âu nên tuyệt đối không gây kích ứng với làn da nhạy cảm của các bé. Nhờ vậy nên các ông bố, bà mẹ rất yên tâm khi lắp đặt thiết bị này cho bé yêu.

JM01 – Thiết bị định vị ô tô, xe máy

JM01 là dòng thiết bị định vị ô tô, xe máy chất lượng được nhiều cá nhân, doanh nghiệp sử dụng. Vỏ của thiết bị này được làm theo tiêu chuẩn IP65 nên có khả năng tránh bụi, tránh mưa tốt.

JV200A – Thiết bị định vị ô tô, xe máy

JV200A là thiết bị có thiết kế siêu nhẹ (với trọng lượng chỉ 38 gram) và siêu nhỏ (với kích thước 78 x 41 x 13 mm).

TR02 – Thiết bị định vị xe máy

Thiết bị TR02 gây ấn tượng với các chuyên gia cũng như người tiêu dùng vì chất liệu tạo thành thiết bị này làm bằng chất liệu chịu được nhiệt độ cao, thiết bị có thể hoạt động ổn định ngay cả trong những môi trường khắc nghiệt.

TG102SE – Thiết bị giám sát hành trình

TG102SE có thiết kế khỏe khoắn, tinh tế và sang trọng. Điểm đặc biệt là thiết bị khe sim bên ngoài nên rất thuận tiện cho việc tháo/lắp sim.

Mỗi thiết bị định vị đều có sự khác nhau về thiết kế, mẫu mã. Điều này tạo nên những cá tính riêng biệt cho mỗi thiết bị định vị GPS. Những ví dụ chúng tôi vừa nêu lên chỉ là một số trong rất nhiều thiết bị định vị có thiết kế độc đáo. Hi vọng những thông tin được chúng tôi cung cấp ở trên sẽ khiến các bạn có thêm cách nhìn mới về thiết bị định vị. Nếu bạn muốn biết thêm bất cứ thông tin gì về thiết bị định vị, hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp bạn nhé!

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan