Thời gian là vàng bạc, là yếu tố then chốt quyết định đến sự thành công và thất bại của nhiều doanh nghiệp. Điều này đặc biệt đúng đối với các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa. Thiết bị giám sát hành trình TG102 do VNET cung cấp có thể giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, nâng cao sự hài lòng của khách hàng với tiến độ giao hàng nhanh nhất, dịch vụ khách hàng tốt nhất.

 

Đảm bảo hàng hóa đến tay khách hàng đúng giờ

Thiết bị định vị ô tô TG102 giúp bạn nắm được thông tin đầy đủ về vị trí, lộ trình, vận tốc của phương tiên. Do đó, bạn có thể kịp thời phát hiện và xử lý bất cứ sự cố nào gây chậm trễ trong công việc giao hàng. Thêm vào đó, bạn có thể thông báo chính xác thời gian giao hàng cho khách hàng khi được yêu cầu.

Nâng cao tính cạnh tranh của doanh nghiệp

Mỗi công ty hoạt động trong lĩnh vực chuyển phát nhanh đều có những “chiến lược”, “thủ thuật” riêng của mình để giữ chân khách hàng. “Nhanh chóng” chính là chiến lược được nhiều doanh nghiệp sử dụng nhằm nâng cao mức độ hài lòng của mọi đối tượng khách hàng. Khi sử dụng thiết bị định vị  TG102, bạn có thể giám sát trực tuyến vị trí hiện tại của các phương tiện. Vì vậy, ngay khi có cuộc gọi đến yêu cầu giao hàng, người quản lý có thể đưa thông tin giao hàng cho lái xe gần nhất nhằm tối ưu nhất thời gian giao hàng và đưa lại cho khách hàng sự hài lòng về khả năng đáp ứng và chất lượng dịch vụ của hãng xe.

Tiết kiệm chi phí, nâng cao chất lượng dịch vụ và hiệu quả quản lý

Thiết bị giám sát hành trình TG102 giúp bạn có thể điều động phương tiện dễ dàng hơn, tránh ùn tắc giao thông và những đoạn đường vòng không cần thiết. Thêm vào đó, bạn cũng có thể theo dõi lộ trình của phương tiện để chắc chắn rằng chúng vẫn đang được điều khiển một cách an toàn, theo đúng lộ trình giao hàng. Nhờ vậy, hàng hóa của doanh nghiệp luôn được vận chuyển đến tay người tiêu dùng đúng giờ và người quản lý có thể ngăn chặn mọi hành vi gian lận của nhân viên.

Thiết bị giám sát hành trình TG102 là thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn của được bộ giao thông vận tải chứng nhận. Thiết bị này không chỉ giúp các doanh nghiệp tiết kiệm thời gian mà còn mang lại rất nhiều lợi ích khác cho các doanh nghiệp. Bạn nghĩ sao về thiết bị này? Nếu còn vấn đề gì cần giải đáp về thiết bị giám sát hành trình TG102 hãy liên lạc với VNET theo số điện thoại 0904 645 388 để được giải đáp nhé!

Có thể bạn quan tâm

 

 

Bài viết liên quan