Nhắc đến các dòng thiết bị định vị xe máy thì TR02 và GT06N luôn là những cái tên đứng đầu danh sách được nhiều người tiêu dùng ưa sử dụng nhất. Chúng tôi sẽ tiến hành phân tích một số điểm giống và khác nhau của hai thiết bị định vị này trong bài viết sau đây bạn nhé!

Điểm giống nhau giữa thiết bị định vị TR02 và GT06N

TR02 và GT06N đều là những dòng thiết bị giám sát hành trình xe máy nhỏ gọn, tinh tế với giao diện hiện đại, thân thiện. Chúng ta có thể tiến hành liệt kê một số tính năng chung bắt gặp ở cả hai dòng sản phẩm này như:

  • Định vị vị trí đối tượng mọi lúc mọi nơi giúp bạn cập nhật tình hình thường xuyên của phương tiện.
  • Cảm biến chuyển động và tự động khôi phục khi bị mất nguồn là hai tính năng chính vừa giúp thiết bị hoạt động thông suốt, không bị gián đoạn vừa giúp bạn tiết kiệm điện năng cho đối tượng.

Điểm khác nhau giữa TR02 và GT06N

Ngoài những đặc điểm giống nhau kể trên, TR02 và GT06N có khá nhiều điểm khác biệt.

Về thiết kế, TR02 nổi bật với vỏ làm bằng chất liệu chịu nhiệt tốt, có khả năng hoạt động trong điều kiện môi trường không thuận lợi.

Về tính năng, GT06N lại có vẻ nổi trội hơn do sở hữu một số tính năng đặc biệt như:

  • Cuộc gọi khẩn SOS, giúp bạn phát tín hiệu cầu cứu người thân khi gặp sự cố trên đường di chuyển.
  • Giám sát âm thanh, giúp bạn nắm bắt nhanh chóng tình thế nhằm đề ra phương pháp xử lý tình huống thích hợp.
  • Ngắt xăng/điện từ xa, tính năng này phát huy tối đa hiệu quả trong trường hợp xe của bạn bị mất trộm. Chỉ với một tin nhắn, bạn sẽ ngăn cản được mọi hành động của tên trộm đó với chiếc xe của bạn.

Như vậy, mỗi dòng thiết bị định vị lại có những điểm nổi trội riêng biệt của nó. Tùy vào hoàn cảnh, điều kiện sử dụng, sở thích của bản thân, bạn có thể tự lựa chọn cho mình một thiết bị phù hợp. Nếu bạn vẫn thấy điều đó quá khó, bạn có thể gọi điện thoại cho chúng tôi bất cứ lúc nào để được tư vấn ngay bạn nhé!

 

 

 

 

Bài viết liên quan