Thiết bị định vị GPS dành cho xe máy có những loại nào? Đặc điểm nổi bật của chúng là gì? Đó là những câu hỏi thường xuyên được các quý khách hàng đặt ra cho VNET trong khoảng thời gian gần đây. Trong bài viết này, VNET xin được giới thiệu thêm một số sản phẩm định vị xe máy chất lượng, phù hợp nhất để lắp cho xe SH.

  1. Thiết bị định vị JV100

Đây là thiết bị giám sát chuyên nghiệp dành riêng cho xe máy SH. Sở dĩ, JV100 dành được lòng tin của người tiêu dùng là nhờ có:

  • Tính năng khoanh vùng địa lý cho phép bạn thiết lập cùng lúc một hoặc nhiều hàng rào an toàn. Khi xế yêu ra/vào những hàng rào này, bạn sẽ nhận được tin nhắn thông báo ngay lập tức.
  • Dữ liệu truyền về từ  thiết bị JV100 không bị gián đoạn nhờ có tính năng tự khôi phục khi bị mất nguồn.
  • Cảm biến chuyển động, tính năng này cho phép thiết bị tự động on/off giúp tiết kiệm điện năng cho xế yêu của bạn.
  1. Thiết bị định vị JV200

JV200 là một trong những thiết bị định vị chất lượng nếu bạn muốn lắp đặt thiết bị định vị cho xe máy SH. So với các dòng thiết bị khác, JV200 đã được cải tiến và có thêm nhiều tính năng thú vị như:

  • Bộ nhớ trong lên tới 64MB đảm bảo việc giám sát luôn được thông suốt. Tác dụng của bộ nhớ 64MB này là lưu lại dữ liệu hành trình trong trường hợp thiết bị đang ở khu vực sóng yếu hoặc không có sóng.
  • Ngắt xăng/điện từ xa giúp bạn “bắt trộm” hiệu quả chỉ với một tin nhắn.

Bên cạnh đó, JV200 cũng có một số tính năng giống JV100 như: cảm biến chuyển động, khoanh vùng địa lý (hay còn gọi là hàng rào địa lý điện tử).

  1. Thiết bị định vị JM01

Nhắc đến thiết bị định vị cho xe máy SH thì không thể không nhắc đến định vị JM01.Đây là thiết bị định vị xe máy giá rẻ với nhiều tiện ích như: Hàng rào địa lý điện tử, Ngắt xăng/điện từ xa, Cảm biến chuyển động,Tự động khôi phục nguồn…

Thêm một điều nữa mà VNET muốn cung cấp thêm cho các bạn là giá thành của các thiết bị trên chỉ dao động từ 1.500.000 – 2.000.000 đồng. Vì thế để bảo vệ chiếc xe SH của mình được an toàn, hãy lựa chọn 1 thiet bi dinh vi  mà bạn cho là phù hợp. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc hay khó khăn nào trong việc lựa chọn hãy liên hệ với VNET theo số điện thoại 0904 625 155 để được tư vấn bạn nhé!

 

Bài viết liên quan