Xe máy đang là phương tiện sử dụng chủ yếu của rất nhiều người trong xã hội hiện  nay. Thực trạng đặt ra với phương tiện này là hiện tượng mất cắp xảy ra liên tục. Ngay cả khi người sử dụng đã khóa xe một cách cẩn thận tên trộm cũng chỉ mất vài phút để  lấy cắp.

gt06n_-_tinh_nang_-_moiThiết bị định vị xe máy GT06N
Điều này khiến người sử dụng hết sức lo lắng. Gần đây người ta thường kháo nhau chống trộm bằngthiết bị định vị xe máy. Vậythiết bị định vị xe máy là gì? Tại sao nó lại có thể giải quyết được thực trạng trên? Câu trả lời sẽ được bật mí ngay sau đây.

Thiết bị định vị xe máy là một thiết bị điện tử nhỏ gọn được tích hợp chip GPS, thiết bị này sẽ được gắn trực tiếp vào xe máy mà ngay cả người sử dụng phương tiện cũng không thể thấy được. Tuy có kích thước nhỏ nhưng thiết bị này lại mang lại rất nhiều tiện ích, khi lắp đặt thiết bị định vị vào xe máy thì mọi thông tin từ việc xe đi đến đâu, thời gian dừng đỗ của xe cho đến địa điểm mà xe đang đứng đều được hiển thị trực quan và lưu trữ trên phần mềm giám sát. Chính nhờ tính năng này mà nhiều chủ phương tiện đã tìm lại được xe đã mất. Điều đặc biệt những lúc bận rộn, bạn không thể theo dõi được những thông tin về phương tiện của mình thì bạn vẫn có thể xem lại lịch sử đã qua mà không sợ bỏ lõ những thông tin quan trọng, đây là điều khiến việc sử dụng thiết bị định vị xe máy được rất nhiều người quan tâm.

Việc theo dõi phương tiện giờ đây trở thành một việc khá đơn giản và bạn không phải suốt ngày băn khoăn, lo lắng về phương tiện của mình. Chỉ với một thao tác nhỏ thì mọi thông tin về phương tiện của bạn sẽ hiện ra trước mắt bạn chỉ trong vài giây. Quá tuyệt vời phải không? Bạn sẽ khó có thể tìm được một thiết bị nào tiện ích như thiết bị định vị xe máy này đâu, nó sẽ như người vệ sĩ bảo vệ thay bạn bảo vệ chiếc xe máy – phương tiện di chuyển chính của bạn.

Chuyên mục của bài viết: tin tức

Bài viết liên quan