Giá của thiết bị định vị xe máy JV100A là bao nhiêu là câu hỏi của rất nhiều khách hàng khi gọi điện tới trung tâm chăm sóc khách hàng của VNET, chúng tôi xin được chia sẻ về vấn đề này trong bài viết dưới đây.

vespa2

Thiết bị định vị xe máy JV100A

JV100A là một trong những sản phẩm thiết bị định vị dành cho xe máy chất lượng đang có mặt tại VNET. Thiết bị định vị JV100A có những tính năng nổi bật như:

  • Định vị kép liên tục và linh hoạt giữa GPS và LBS, cho phép thiết bị có thể định vị nhanh chóng và chính xác nhất ngay cả trong trường hợp điều thời tiết xấu hoặc không có sóng.
  • Phát hiện trạng thái khóa ACC: Đây là một trong những tính năng kiểm soát xe tốt nhất, giúp người dùng kiểm soát số lần mở tắt xe và thời gian khởi động xe.
  • Công nghệ siêu tiết kiệm năng lượng giúp thời gian hoạt động của thiết bị được lâu hơn, thời gian chờ của thiết bị đạt đến 50 giờ.
  • Dải điện áp hoạt động của thiết bị rộng, từ 7,5 đến 90 VCD, thiết bị định vị xe máy JV100A thích hợp với mọi loại xe, độ bền của thiết bị cũng tăng, quý khách không cần phải lo lắng vấn đề quá áp, quá dòng.
  • Cảm biến chuyển động thông minh, giúp người quản lý phát hiện kịp khi xe có thay đổi đột ngột.
  • Khả năng phát hiện trạng thái ACC kiểm soát số lần tắt mở, thời gian mở máy

Ngoài các tính năng trên, thiết bị định vị JV100A có thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi, giúp lắp đặt dễ dàng và khó phát hiện. Hiện tại, giá bán niêm yết của JV100A tại VNET là 1.290.000 VNĐ. Đây là một mức giá cạnh tranh so với các nhà cung cấp thiết bị định vị khác. Quý khách có thể cân nhắc thêm khi lựa chọn mua sản phẩm.

Trên đây là những tư vấn của chúng tôi về vấn đề thiết bị định vị JV100A có giá bao nhiêu. Mọi thắc mắc khác hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0904 625 155, chúng tôi sẽ gọi lại là hỗ trợ quý khách tận tình nhất.

Bài viết liên quan