Bạn đang cần lắp đặt thiết bị định vị cho xe máy? Bạn đang không biết nên lắp đặt loại thiết bị nào? JM01 và JV200 là những sản phẩm định vị xe máy bạn nên quan tâm khi rơi vào những hoàn cảnh khó khăn trên. Trong bài viết này, chúng tôi xin đưa ra một số so sánh về JM01 và JV200 nhằm giúp bạn có một cái nhìn khái quát hơn về hai thiết bị định vị chất lượng này.

Về thiết kế

JM01 và JV200 đều là hai thiết bị giám sát hành trình xe máy được đánh giá cao về thiết kế với kiểu dáng nhỏ, gọn, tinh tế. Thêm vào đó, vỏ hộp của JM01 được làm theo tiêu chuẩn IP65 ngoài việc tăng cường độ bền cho thiết bị còn giúp thiết bị tránh mưa, bụi. Ưu điểm của JV200 về thiết kế là giao diện hiện đại, thân thiện với hệ thống đèn led báo nguồn, báo trạng thái GPS được sắp xếp hai bên, thuận tiện cho việc quan sát.

Về tính năng

Được đánh giá là những thiết bị định vị xe máy chất lượng nhất hiện nay, JM01 và JV200 đều có nhiều tính năng khiến người tiêu dùng hài lòng như:

  • Tính năng định vị đối tượng 24/24 trên bản đồ google.
  • Tính năng ngắt xăng/điện từ xa giúp bạn cắt đứt nguồn xăng/điện chỉ với một tin nhắn. Nhờ tính năng này tên trộm xe sẽ khó mà tiếp tục giở trò với chiếc xe của bạn.
  • Tính năng khoanh vùng di chuyển, cho phép bạn cài đặt một hoặc nhiều khu vực bạn cho là an toàn. Khi xế yêu ra/vào những khu vực này, bạn sẽ nhận được tin nhắn thông báo ngay tức thì.
  • Bộ nhớ trong lên tới 64MB, nhờ vậy mà việc giám sát được truyền về hệ thống máy chủ liên tục và không bị gián đoạn.

Về giá cả

Thiết bị định vị xe máy được công bố trên website vnetgps.vn (vào ngày 20/5/2016), JM01 có giá 1.490.000 đồng và JV200 có giá 1.690.000 đồng. Sự chênh lệch giá giữa hai thiết bị này không nhiều.

Trên đây là một số so sánh của chúng tôi về thiết bị định vị xe máy JM01 và JV200. Nếu bạn cần biết thêm bất cứ điều gì về hai thiết bị trên, bạn có thể gọi điện cho chúng tôi bất cứ lúc nào bạn nhé!

Có thể bạn quan tâm

 

Bài viết liên quan