Khi nạn trộm cắp càng trở nên phổ biến thì việc bảo vệ chiếc xe thân yêu lại càng trở nên cần thiết. Chính vì vậy, các chủ phương tiện đều muốn sử dụng thiết bị định vị xe máy để bảo vệ sự an toàn cho phương tiện. Những thông tin về sản phẩm cũng như hoạt động của nó diễn ra như thế nào là điều mà người tiêu dùng luôn mong muốn biết được trước khi đưa ra quyết định có nên mua sản phẩm hay không?

dinh vi xe

Thiết bị định vị xe máy cũng như các thiết bị định vị khác, nó cũng hoạt động dựa trên sự kết nối với các vệ tinh, ít nhất là 3 vệ tinh gần nó nhất. Hệ thống các vệ tinh sẽ có nhiệm vụ phát tín hiệu xuống mặt đất, các máy thu sẽ nhận các thông tin truyền xuống và quan các phép toán lượng giác để xác định được kinh độ, vĩ độ của phương tiện, sau khi xử lý các số liệu cần thiết sẽ gửi dữ liệu này tới server. Dữ liệu sau khi server nhận được sẽ tiếp tục được xử lý và hiển thị các kết quả trên màn hình hiển thị là máy tính hoặc điện thoại di động để người sử dụng biết được vị trí cũng như sự chuyển động của xe máy.

Hoạt động của thiết bị định vị xe máy không quá phức tạp phải không? Nắm trong tay những thông tin này bạn sẽ hiểu được rõ hơn những tính năng mà thiết bị đem lại cũng như hiểu rõ những thông tin xoay quanh về thiết bị định xe máy mà mình sắp sử dụng trong tương lai không xa.

Chuyên mục: Tin tức

Bài viết liên quan