Thiết bị định vị xe máy được xem như một trong những giải pháp chống trộm tối ưu của nhiều cá nhân, gia đình. Bên cạnh những yếu tố về tính năng, mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc…thì giá cả là một trong những vấn đề hàng đâu được nhiều người tiêu dùng quan tâm khi chọn mua thiết bị định vị. Vì lẽ đó, chúng tôi quyết định sẽ cập nhật giá cả (Lưu ý: Thông tin giá cả được lấy tại website vnetgps.vn vào ngày 25/5/2016) cũng như tính năng nổi trội của một số thiết bị định vị xe máy chất lượng nhất trong bài viết này.

  1. Thiết bị định vị xe máy JV100

Thiết bị này luôn nằm trong top những thiết bị định vị được nhiều người lắp đặt nhất trong năm 2015. JV100 có hai tính năng nổi trội sau đây: Cảm biến chuyển động thông minh (Thiết bị sẽ tự động tắt/mở với thời gian tắt/mở của phương tiện); Quản lý khu vực di chuyển (Khi phương tiện ra/vào các khu vực an toàn được bạn thiết lập, bạn sẽ nhận được tin nhắn thông báo).

Giá thành của một thiết bị  định vị JV100 là 1.690.000 đồng (giá trên chưa bao gồm phí lắp đặt, phí sim 1 năm và phí sử dụng phần mềm 1 năm).

  1. Thiết bị định vị xe máy JV200

JV200 có thiết kế giống với JV100. Tuy nhiên, tính năng của JV200 có một số đặc điểm được cải tiến. Cụ thể là JV200 có thêm một số tính năng mà JV100 không có được như: Tính năng ngắt xăng/điện từ xa (Bạn có thể tắt máy từ xa khi phát hiện phương tiện bị mất trộm); Bộ nhớ trong 64MB (Khi thiết bị hoạt động trong vùng yếu sóng hoặc không có sóng, bộ nhớ này sẽ lưu lại dữ liệu hành trình của phương tiện và truyền về máy chủ khi có sóng).

Giá thành của một thiết bị định vị JV200 là 1.690.000 đồng (giá trên chưa bao gồm phí lắp đặt, phí sim 1 năm và phí sử dụng phần mềm 1 năm).

  1. Thiết bị định vị xe máy JV200A

JV200A là một trong số ít thiết bị định vị siêu nhỏ và siêu nhẹ được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Về tính năng, JV200A có một vài đặc điểm đáng chú ý như: Dải điện áp hoạt động rộng nên thích hợp lắp đặt cho nhiều loại xe; Phát hiện trạng thái ACC (Tính năng này giúp bạn kiểm soát số lần tắt/mở cũng như thời gian tắt/mở máy của phương tiện); Tính năng ngắt xăng/điện từ xa; Cảm biến chuyển động thông minh.

Giá thành của một thiết bị JV200A là 1.490.000 đồng (giá trên chưa bao gồm phí lắp đặt, phí sim 1 năm và phí sử dụng phần mềm 1 năm).

Trên đây là một số thông tin về giá cả cũng như tính năng cơ bản của một vài thiết bị định vị xe máy chất lượng. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn phần nào trong công cuộc kiếm tìm một thiết bị định vị phù hợp nhất. Nếu bạn gặp bất cứ khó khăn nào về thiết bị định vị, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp ngay lập tức bạn nhé!

Có thể bạn quan tâm

 

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan