Thời điểm nhu cầu nâng cao quản lý, giám sát an toàn bảo đảm cho dụng cụ xe máy ngày dần dần cao vì số phương tiện chi tiết. Đòi hỏi việc dùng xem thêm ở đây cho xe máy như là một Trong các giải pháp ham mêtốt nhất nhất để giải quyết được vấn nạn móc túi xe máy.

lắp đặt thiết bị định vị xe máy

hệ thống xem chi tiết Đang có các tính năng vượt trội như:

– Giám sát hành trình, xác định chỗ đứng của công cụ

thiết bị định vị

Giám sát trực tiếp qua hệ thống máy chủ thông qua hệ thống phần mềm được tích ăn nhập có thể rất kết nối thiết bị định vị mang điện thoại di động hoặc máy tính Trong thích nối internet để biết được chỗ đứng của phương tiện bất cứ khi nào.

ghi nhớ dữ liệu hành trình và thông báo Đã có rất lâu

Dữ liệu được ghi chú phần đông và lưu giữ hệ thống máy chủ và đều có xem lại bất cứ lúc nào, công đoạn lưu trữ giữ liệu tùy thuộc vào loại thiết bị nhưng tối thiểu là 30 ngày.

– Giúp cảnh báo chống trộm

khi phát hiện phương tiện chuyển di lúc chưa được phép, bị tác động bởi va đập, thiết bị sẽ ngay tức khắc gửi cảnh báo tới hệ thống giám sát và gửi tin nhắn thông tin dần dần chủ phương tiện.

lúc đột ngột bị tháo gỡ khỏi công cụ trái phép, thiết bị cũng tự động gửi cảnh báo tới người quản lý.

– Tích chuẩn xác phòng ngừa nguồn điện

Thiết bị được trang bị pin phòng ngừa dung lượng to, bảo đảm cho thiết bị chạy Hiện có điều kiện thiếu nguồn điện năng từ ắc quy. thời kỳ sài có thể lên tới 50 giờ tùy thuộc vào mẫu thiết bị.

– Khóa nguồn nhiên liệu từ xa

Thiết bị được tích hoàn hảo sở hữu rơ le để có thể điều khiển, đóng – mở nguồn nhiên liệu xăng, dầu, điện ắc quy từ xa.

– Tích đam mê cảm biến biến nhiên liệu

thiết bị định vị xe máy

thiết bị định vị gps xe máy được tích chính xác cảm biến nhiên liệu giúp tiết kiểm nhiên liệu và giám sát lượng nhiên liệu tiêu thụ qua đó nánh hao mòn phung phá nhiên liệu.

– Cảnh báo tốc độ

Cảnh báo tốc độ tối đa cho phép nơi từng đoạn đường, khi chạy quá tốc độ ngay thức thì thiết bị xe gửi tin nhắn cảnh báo dần dần khách hàng.

 

Bài viết liên quan