Cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ, các nhà khoa học ngày càng tạo ra nhiều món đồ công nghệ phục vụ cho con người. Một trong số đó chính là thiết bị định vị. Thiết bị này chứa đựng nhiều tính năng mà có thể trước đây chúng ta chỉ nghĩ sẽ xuất hiện trong các bộ phim khoa học viễn tưởng. Hãy cùng VNET khám phá những điều khó tin nhưng lại có thật ở thiết bị này trong bài viết sau!

Định vị vị trí đối tượng trên bản đồ

Phần mềm giám sát trực tuyến của thiết bị định vị có giao diện bản đồ đơn giản. Vì vậy nếu bạn muốn biết đối tượng bạn đang theo dõi, kiểm tra, bảo vệ ở đâu, bạn chỉ cần nhìn trên hệ thống đó. Ngoài ra bạn có thể biết được vị trí của đối tượng qua cách nhắn tin.

Giám sát âm thanh và hình ảnh

Một số thiết bị định vị cho phép bạn giám sát âm thanh trong một phạm vi nhất định. Điều này sẽ cực kì hữu ích trong trường hợp bạn muốn biết người thân của bạn đang đối mặt với tình huống gì hoặc bạn muốn biết thái độ phục vụ của nhân viên của bạn với khách hàng ra sao.

Hỗ trợ giám sát hình ảnh chỉ có ở một số thiết bị giám sát hành trình , tiêu biểu là thiết bị giám sát hành trìnhTG102. Bạn có thể quan sát số lượng người trên xe cũng như kiểm tra và bảo vệ hàng hóa có trên xe.

Thật khó để tưởng tượng nổi một thiết bị nhỏ như thiết bị định vị lại ẩn chứa nhiều tính năng công nghệ nổi bật như thế. Những điều VNET liệt kê ở trên chỉ là một phần nhỏ trong bảng danh sách các chức năng mà thiết bị định vịcó. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về định vị GPS, bạn có thể liên hệ với VNET theo số điện thoại 0904 645 388 bất cứ lúc nào.

Xem thêm

Bài viết liên quan