Hỏi: Chào chuyên gia, tôi muốn mua thiết bị định vị cho xe của tôi nhưng hiện tại tôi không biết cơ sở nào bán định vị uy tín. Cho tôi hỏi định vị xe máy nên mua ở đâu? (Quang Hải, Thái Nguyên)

Trả lời:

Chào bạn Quang Hải, câu hỏi của bạn cũng là sự thắc mắc của khá nhiều người. Chúng tôi xin giải đáp những thắc mắc của bạn như sau:

Quang Hải thân mến, vì bạn không cung cấp rõ xe máy của bạn là xe gì nên chúng tôi sẽ chỉ giúp bạn tìm được địa điểm mua thiết bị định vị có uy tín.

gps

Chọn thiết bị định vị chất lượng sẽ giúp bạn định vị phương tiện ổn định, chính xác

Hiện nay, có khá nhiều cơ sở cung cấp các sản phẩm liên quan đến thiết bị định vị. Tuy nhiên, vì quá nhiều cơ sở nên khách hàng không biết nên chọn địa điểm nào để mua và sử dụng.

Để đánh giá được một cơ sở có uy tín hay không, cần phải có khá nhiều yếu tố kết hợp như sản phẩm của họ cung cấp có đảm bảo chất lượng hay không? Phần mềm giám sát có tiện lợi, hoạt động ổn định, truy xuất tiện lợi, nhanh chóng hay không? Giá cả sản phẩm định vị có bị chênh nhiều hơn ngoài thị trường hay không? Chất lượng dịch vụ hay bảo hành có được hay không? Nếu như cửa hàng đó đáp ứng đủ các tiêu chí hay yêu cầu trên thì sẽ được khách hàng tin tưởng và sử dụng các sản phẩm của cửa hàng đó.

Hiện nay, VNET là một trong công ty đi đầu trong lĩnh vực định vị tại Việt Nam. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các thiết bị định vị như thiết bị cho xe máy, định vị cho ô tô, định vị cá nhân. Không chỉ phân phối sản phẩm của các công ty định vị hàng đầu khu vực, VNET còn là nhà nghiên cứu, sản xuất và phát triển rất nhiều sản phẩm định vị uy tín đặc biệt là thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn TG102. Đến với VNET, bạn sẽ có được những tư vấn tận tình chuyên sâu nhất, những sản phẩm tốt nhất với chế độ bảo hành tốt nhất cho khách hàng. Chính vì vậy bạn có thể tham khảo và lựa chọn những sản phẩm thiết bị định vị xe máy ở VNET chúng tôi. Luôn hân hạnh và chào đón quý khách.

Thân mời bạn liên hệ với chuyên gia của VNET theo số điện thoại 0904 625 155 để được tư vấn thiết bị định vị phù hợp nhất cho xe của mình. Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi cho chúng tôi!

Bài viết liên quan