Khi mức sống của người dân ngày càng nâng cao thì nhu cầu cũng có nhiều thay đổi. Ngày trước việc sử dụng xe máy số rất phổ biến nhưng hiện nay trào lưu sử dụng xe ga lại tăng lên đáng kể. Nhưng dù là xe số hay xe ga thì vẫn không tránh khỏi được nạn trộm cắp. Vì vậy người sử dụng xe ga cũng cần có một thiết bị để bảo vệ. Thiết bị định vị cho xe ga (http://thietbidinhvi247.com) là một thiết bị bảo vệ xe ga tốt nhất.

thiet bi GSHT tg102seThiết bị định vị hợp chuẩn bộ GTVT TG102SE

Cũng như thiết bị định vị cho xe máy (http://thietbidinhvi247.com/thiet-bi-dinh-vi-xe-may/), thiết bị định vị cho xe tay ga cũng phải đảm bảo được các tính năng và chức năng cần thiết. Bởi nếu so về cấu trúc xe thì giữa 2 loại xe này có chỉ có một vài điểm khác biệt còn về tổng thể thì chúng vẫn giống nhau. Hiện nay hầu hết các thiết bị định vị đều được thiết kế với các tính năng tương tự nhau, bởi mục đích chính khi sử dụng thiết bị định vị là để theo dõi và giám sát phương tiện hay con người.
Riêng với dòng xe ga, giá trị của nó lớn hơn nhiều so với xe số nên khi chọn thiết bị định vị cho ô tô (http://thietbidinhvi247.com/thiet-bi-dinh-vi-o-to/) người tiêu dùng nên tìm hiểu thật kỹ về sản phẩm đặc biệt là các thông số kỹ thuật. Điều này không có nghĩa là giá trị xe càng lớn thì phải chọn loại thiết bị có mức giá cao hơn mà là chọn một thiết bị phù hợp nhất để sử dụng và có thể đảm bảo được độ an toàn nhất cho phương tiện.

Một thiết bị định vị cho xe tay ga tốt nhất phải đảm bảo được các tính năng:

  • Xác định được chính xác vị trí của phương tiện
  • Khả năng lưu trữ và truyền tải dữ liệu, thông tin đến hệ thống quản lý
  • Lập được các báo cáo và thông báo, cảnh báo cho người sử dụng
  • Có độ bền cao và đảm bảo được khả năng hoạt động

Với dòng xe gas, các chuyên gia định vị của VNET khuyến cáo khách hàng nên sử dụng sản phẩm JM01. Đây là sản phẩm định vị ổn định, bền bỉ, kiểu dáng model cực kỳ phù hợp với dòng xe gas. Hiện tại để phục vụ cho người tiêu dùng phòng chống trộm cắp xe dịp giáp tết, VNET thực hiện chương trình khuyến mãi giảm giá siêu khủng đối với thiết bị này. Theo đó chỉ với 1.600.000 VNĐ là quý khách có thể sở hữu thiết bị định vị JM01 trọn đời cùng với 1 sim theo dõi và dịch vụ giám sát trọn 1 năm.

Bạn đang có một chiếc xe gas? Hãy đầu tư ngay phụ kiện công nghệ tân tiến này để có thể theo dõi, chống trộm phương tiện mọi lúc mọi nơi đặc biệt là vào thời điểm trộm cắp hoành hành như dịp giáp tết này nhé !

Bài viết liên quan