Người ta thường tếu nhau rằng: “Chồng là thứ cho không ai lấy, bán chẳng ai mua nhưng cứ hở ra là mất”. Thật vậy, trong cuộc sống hiện nay, việc người đàn ông của bạn có một lòng một dạ, có hết mực chung thủy hay không chẳng ai có thể khẳng định một cách chắc chắn, bạn nghi ngờ là điều theo lẽ tự nhiên. Khi đã nghi ngờ thì bạn nên làm rõ ngay để có biện pháp xử lý kịp thời.

Thông thường hiện nay các chị em hay chọn thuê thám tử. Với chi phí khoảng 10 triệu/tháng chưa kể chi phí phát sinh, chưa kể những rườm rà mỗi lần thám tử thông báo tin tức cho bạn qua những cuộc điện thoại, cách này quá tốn kém và phiền hà? Vậy tại sao bạn không chọn một cách khác đỡ tốn kém, đơn giản hơn. Giải pháp mà chúng tôi nhắc tới ở đây là sử dụng thiết bị định vị thông minh với giá thành rẻ hơn mà tiện dụng hơn và đem lại kết quả trên mong đợi.

theo doi chong 1

Thuê thám tử là biện pháp không an toàn và quá tốn kém

Nói chuyện với chúng tôi, chị Hiền (Nghĩa Tân, Cầu Giấy) chia sẻ: “Tôi nghi ngờ việc chồng mình có bồ cách đây 2 năm. Khi ấy cứ vài hôm ông ta lại kêu có việc đột xuất phải ra công trường, tôi cũng muốn đi theo nhưng vướng bận việc cơ quan cùng con cái nên không tài nào đi theo được. Tôi tìm hiểu trên mạng và quyết định mua một chiếc thiết bị định vị có giá chưa tới 2 triệu đồng. Ấy vậy mà mọi việc đều đâu vào đấy”. Chị cũng cho biết thêm: “Thiết bị theo dõi này chỉ nhỏ hơn lòng bàn tay, dễ dàng giấu trong gầm xe hơi của chồng mà chồng có nằm mơ cũng không thể nào nghĩ ra nổi. Từ đó mà lộ trình chồng chị đi tới đâu, lịch sử quãng đường đi như thế nào, thời gian dừng lại bao lâu…tất cả đều được báo về điện thoại của chị”. Ngoài ra, thiết bị định vị còn giúp chị phòng trộm cắp nhờ công nghệ định vị tiên tiến giúp định vị nhanh chóng, chính xác trên mọi địa hình và mọi loại thời tiết và cảm biến chuyển động hoặc tính năng ngắt xăng điện từ xa đặc biệt hữu dụng. Thật đúng là “một công đôi việc” (chị Hiền tủm tỉm trả lời).

Dưới góc nhìn của chúng tôi việc theo dõi chồng chưa bao giờ là sai trái hay thừa thãi cả. Nếu người vợ có nghi ngờ, chúng tôi khuyên nên theo dõi một cách an toàn, khoa học để có phương án xử lý tốt nhất. Nếu chồng không hề ngoại tình thì hiển nhiên các chị nên trấn tĩnh lại và vun vén cho hạnh phúc. Nếu chồng ngoại tình hãy đưa ra bằng chứng xác thực một cách tế nhị, tránh làm ảnh hưởng đến danh dự của chồng và thuyết phục chồng tôn trọng sự chung thủy và hạnh phúc gia đình. Từ đó nếu chồng thay đổi thì không nên nhắc tới lỗi lầm đó mà cùng chung tay xây đắp hạnh phúc. Còn nếu không lúc đó tùy theo tình hình, điều kiện và tình cảm của mình mà các chị đưa ra cách giải quyết hợp lý. Điều này không chỉ đảm bảo quyền lợi cho phái nữ mà cũng là đảm bảo cho hạnh phúc của cả gia đình.

theo doi chong 4

Chị em hãy đảm bảo quyền lợi cho chính mình và hạnh phúc gia đình

Không chỉ chị Hiền mà ngày càng có nhiều chị em biết đến giải pháp giám sát nhờ thiết bị định vị. Nhờ cách theo dõi kín đáo, an toàn, tiết kiệm này mà rất nhiều chị em có bằng chứng chính xác khiến các đức lang quân phải thừa nhận dối trá hay sự phản bội và không ít trong số đó kiêng nể và hàn gắn hạnh phúc gia đình.

Chuyên mục bài viết: http://giamsatoto.net/tin-tuc/http://giamsatoto.net

Bài viết liên quan