Chắc hẳn, bạn đã không còn lạ lẫm với dòng thiết bị giám sát hành trình TG102. Thế còn TG102SE thì sao? Bạn đã từng nghe về nó chưa? Sự ra đời của TG102SE được ví như một bước tiến đáng kinh ngạc trong thị trường hop den o to do Việt Nam sản xuất. Hãy cùng chúng tôi khám phá tường tận thiết bị này trong bài viết sau bạn nhé!

Xuất xứ thiết bị

Thiết bị TG102SE là phiên bản 2 (có nâng cấp và cải tiến) của TG102 do nhà phân phối giám sát hành trình VNET sản xuất và phân phối.

Tính năng nổi bật

Thừa hưởng những nét tính năng nổi trội “không địch thủ” của TG102, không nhưng thế TG102SE còn có nhiều điểm mới khiến giới nghiên cứu thiết bị định vị không thể không chú ý.

Thiết bị định vị TG102SE của nhà sản xuất định vị VNET

Thiết bị định vị TG102SE của nhà sản xuất định vị VNET

Thứ nhất, thuật toán của TG102SE được nghiên cứu và nâng cấp từ TG102 nên mức độ chính xác và trung thực trong việc ghi lại hành trình của đối tượng tốt hơn.

Thứ hai, sau khi tổng hợp các ý kiến về thiết kế của TG102, nhà sản xuất đã chế tạo TG102SE với giao diện thuận mắt và có nhiều điểm tiện lợi hơn. Ví dụ như khe thẻ sim bên ngoài nên việc tháo/lắp thẻ sim rất dễ dàng. Các cổng kết nối được bố trí, sắp xếp gọn gàng, có chú thích đơn giản dễ hiểu.

Thiết bị giám sát hành trình TG102SE cũng là thiết bị giám sát hành trình theo tiêu chuẩn của bộ giao thông vận tải. Vì vậy, nếu doanh nghiệp của bạn đang có ý định lắp đặt thiết bị giám sát hành trình thì quả thực TG102SE sẽ là sự lựa chọn lí tưởng cho bạn. Nếu bạn muốn hỗ trợ thêm về thiết bị định vị, hãy nhấc điện thoại lên và gọi cho chúng tôi ngay bạn nhé!

Xem thêm

 

Bài viết liên quan