Thiết bị giám sát hành trình không còn là cụm từ xa lạ với nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam. Hầu hết các doanh nghiệp biết lợi dụng các tính năng của thiết bị này vào công tác quản lý đều đạt được những thành tựu nhất định như: giải quyết bài toán nhiên liệu, giải pháp quản lý từ xa, dịch vụ chăm sóc khách hàng được cải thiện. Trong bài viết này, chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn một tính năng nổi bật của thiết bị định vị:  Camera giám sát.

Camera giám sát là gì?

Camera giám sát hành trình là tính năng thường có ở một số thiết bị giám sát hành trình chuyên nghiệp như TG102 và TG102SE. Tính năng này cho phép bạn lắp đặt 4 camera với độ phân giải 640×480 pixels xung quanh phương tiện.

Lợi ích của camera giám sát là gì?

Có thể bạn quan tâm

Tính năng này cho phép bạn theo dõi, giám sát, quản lý đối tượng bằng hình ảnh. Một số lợi ích cơ bản mà camera giám sát mang lại cho các doanh nghiệp có thể kể đến như:

  • Nâng cao hiệu quả quản lý hành khách: Bạn có thể thống kê được số lượng hành khách có mặt trên xe, cũng như số khách xuống, số khách lên tại mỗi điểm dừng.
  • Hàng hóa được đảm bảo an toàn: Bạn có thể giám sát hàng hóa của mình 24/24 theo thời gian thực. Nhờ vậy, bạn có thể quan sát được hàng hóa của mình còn nguyên vẹn hay không hoặc liệu chúng có bị thất lạc trong quá trình vận chuyển không.
  • Giám sát thái độ của nhân viên: Nhân viên phục vụ trên xe chính là đại diện, là bộ mặt của hãng xe. Vì vậy, nếu nhân viên có hành động vô lễ hay không tôn trọng khách hàng thì hãng xe đó sẽ vô tình nhận được những điều tiếng không hay dẫn đến danh tiếng thương hiệu giảm sút. Qua tính năng giám sát hình ảnh, bạn sẽ nhanh chóng phát hiện nhân viên có thái độ bất lịch sự với khách hàng và có hành động xử phạt hoặc chấn chỉnh phù hợp.

Thêm một điều đáng lưu ý là bạn có thể yêu cầu nhà cung cấp lắp đặt hoặc không lắp đặt camera giám sát. Tuy nhiên về phần chúng tôi, chúng tôi luôn khuyên mọi doanh nghiệp đều nên lắp đặt tính năng giám sát hình ảnh này vì đây thực sự là một tính năng cần có tại nhiều doanh nghiệp. Hi vọng những thông tin sẽ giúp các bạn có thêm những kiến thức bổ ích về thiết bị giám sát hành trình. Nếu bạn còn bất cứ điều gì cần chúng tôi giúp đỡ về thiết bị giám sát hành trình, đừng ngần ngại mà hãy nhấc máy điện thoại gọi về cho chúng tôi theo số…bạn nhé!

 

Bài viết liên quan