Nếu đã từng ngồi trên những chiếc xe khách, xe tải hay taxi bạn chắc chắn sẽ từng được trải nghiệm qua những cảm giác mạnh mà chính tài xế lái xe gây ra. Có những lần tưởng chừng như bản thân vừa chết đi sống lại. Mặc dù không gây tai nạn nhưng những tình huống thế này rất dễ gây ra nguy hiểm và ảnh hưởng đến những hành khách trên xe cũng như những người đi cạnh chiếc xe đó. Tuy nhiên với Uber và grab thì có lẽ điều này được ngăn chặn ngay từ đầu,Vậy giải pháp nào đã được sử dụng. Đó chính là sử dụng thiết bị định vị xe uber

Trước đây khi chưa lắp đặt thiết bị định vị xe uber để quản lý và giám sát xe cũng như hoạt động của các tài xế thì tình trạng lái xe ẩu của các tài xế diễn ra liên tục, nhiều khi tưởng chừng như các hành khách đang cùng tài xế tham gia vào một chuyến đua xe đầy mạo hiểm. Mặc dù chưa gây ra tại nạn nhưng nhiều hành khách tỏ ra rất khó chịu và cảm giác lo lắng khi đánh cược số phận mình cho các tài xế như thế này.

thiết bị định vị uber giám sát tài xế

Nhưng giờ đây khi các doanh nghiệp kinh doanh vận tải đã đầu tư lắp đặt thiết bị giám sát hành trình uber thì tình trạng lái xe ẩu của các tài xế đã giảm đi rất nhiều. Thông qua thiết bị, các chủ doanh nghiệp sẽ nắm được vận tốc di chuyển của từng xe trong suốt chuyến hành trình, nhiều chủ doanh nghiệp đã cài đặt tốc độ cho phép chỉ cần tài xế vượt qua tốc độ đó lập tức thiết bị sẽ đưa ra cảnh báo và gửi thông báo đến chủ doanh nghiệp.

Ngoài ra với việc tích hợp camera giám sát, Người quản lý cũng sẽ biết được chất lượng phục vụ hay ý kiến của các hành khách trên xe. Điều này không chỉ giúp các chủ doanh nghiệp nắm bắt được tác phong làm việc của các tài xế mà từ đây chủ doanh nghiệp sẽ đưa ra được biện pháp xử lý kịp thời nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và hạn chế những phàn nàn của khách hàng về cách làm việc của các tài xế.

Giờ đây nhờ thiết bị định vị uber mà tình trạng lái xe ẩu của các tài xế đã được hạn chế một cách triệt để, hành khách lựa chọn xe khách hay xe taxi để di chuyển cũng cảm thấy yên tâm hơn không còn tình trạng lo lắng như thời gian trước đây.

Xem thêm

Bài viết liên quan