Thời điểm này nhu cầu nâng cao quản lý, giám sát đảm bảo đảm bảo cho phương tiện xe máy ngày đến cao vì số lượng phương tiện tất tật. Đòi hỏi việc sài http://smc-jsc.com/ cho xe máy như là một Đã có những giải pháp đê sa mêkhả thi rất mực để giải quyết được vấn tình hình móc túi xe máy.

xem bài viết này

trên hệ thống thiết bị định vị xe máy giá rẻ Hiện có các tính năng vượt trội như:

– Giám sát hành trình, xác định chỗ đứng của công cụ

thiết bị định vị ô tô xe máy

Giám sát trực tiếp qua hệ thống máy chủ thông qua hệ thống phần mềm được tích đam mê đều có rất thích nối định vị gps mang điện thoại di động hoặc máy tính rất kết nối internet để biết được vị thế của công cụ bất cứ khi nào.

ghi nhớ dữ liệu hành trình và thông tin Trong rất lâu

Dữ liệu được ghi lại mọi và lưu giữ trên hệ thống máy chủ và đều có xem lại bất cứ khi nào, thời kỳ lưu trữ giữ liệu tùy thuộc vào dòng thiết bị nhưng tối thiểu là 30 ngày.

– Giúp cảnh báo chống trộm

khi phát hiện phương tiện đi lại lúc chưa được phép, bị tác động bởi va đập, thiết bị sẽ liền gửi cảnh báo tới hệ thống giám sát và gửi tin nhắn thông tin càng chủ phương tiện.

khi đột ngột bị tháo gỡ khỏi công cụ trái phép, thiết bị cũng tự động gửi cảnh báo tới người quản lý.

– Tích xuất sắc dự phòng nguồn điện

Thiết bị được trang bị pin phòng ngừa dung lượng to, bảo đảm cho thiết bị hoạt động Trong điều kiện không kể đến nguồn điện năng từ ắc quy. quá trình dùng có thể lên tới 50 giờ tùy thuộc vào mẫu thiết bị.

– Khóa nguồn nhiên liệu từ xa

Thiết bị được tích say mê đem rơ le để có thể điều khiển, đóng – mở nguồn nhiên liệu xăng, dầu, điện ắc quy từ xa.

– Tích hợp cảm biến biến nhiên liệu

thiết bị định vị xe máy giá rẻ

xem chi tiết được tích logic cảm biến nhiên liệu giúp tiết kiểm nhiên liệu và giám sát lượng nhiên liệu tiêu thụ qua ấy giảm bớt hao mòn phung phí nhiên liệu.

– Cảnh báo tốc độ

Cảnh báo tốc độ tối đa cho phép trên từng đoạn đường, lúc chạy quá tốc độ tức tốc thiết bị xe gửi tin nhắn cảnh báo dần dần các bạn.

 

Bài viết liên quan