So sánh thiết bị định vị xe máy JM01 và JV100

Có thể nói JM01 và JV100  là thiết bị định vị nhưng cũng  là hai thiết bị chống trộm xe máy phổ biến được nhiều chuyên gia thiết bị định vị khuyên sử dụng. Hãy cùng chúng tôi khám phá những đặc điểm nổi bật của hai dòng sản phẩm này bạn nhé!

Về thiết kế

Nhỏ gọn, tinh tế, khỏe khoắn là ba từ diễn tả đúng nhất về thiết kế của JM01 và JV100. JV100 có kích thước 86.6(L) x 44(W) x 13.6(H)mm với giao diện hiện đại, thân thiện với vị trí tháo lắp tiện lợi và dễ dàng. Thiết kế JM01 nổi bật với vỏ hộp được làm theo tiêu chuẩn IP65 giúp thiết bị tránh được tác động từ môi trường bên ngoài như mưa, bụi. Kích thước của JM01 có lớn hơn JV100 một chút, 87.0 x 74.0 x 18.7 mm.

Về tính năng

Sau khi quan sát và thử nghiệm thiết bị định vị JM01 và , JV100 các chuyên gia thiết bị định vị nhận xét: JM01 và JV100 đều tập hợp đủ các tính năng cần thiết hỗ trợ bảo vệ an toàn cho phương tiện như:

  • Định vị vị trí theo thời gian thực trên bản đồ Google.
  • Tự động khôi phục khi mất nguồn giúp thông tin bạn nhận được từ thiết bị luôn thông suốt và không bị gián đoạn.
  • Hàng rào an toàn, cho phép bạn khoanh một hoặc nhiều hàng rào an toàn. Nếu phương tiện ra/vào những khu vực được bạn cài đặt, bạn sẽ nhận được tin thông báo.
  • Cảm biến chuyển động, thiết bị có thể nhờ vào tính năng này mà tự động bật/tắt tránh tiêu tốn nhiều điện năng của xe.

Tuy nhiên, JM01 có thêm một số tính năng mà JV100 không có, như: Tính năng ngắt/xăng điện từ xa cho phép bạn ngắt xăng/điện chỉ bằng một tin nhắn; Bộ nhớ trong lên tới 64MB đảm bảo việc truyền dữ liệu từ thiết bị đến máy chủ không bị gián đoạn.

Về giá cả

JM01 và JV100 là  hai dòng định vị xe máy giá rẻ phù hợp với túi tiền của nhiều đối tượng khác nhau trong xã hội. Theo thông tin tham khảo từ trang vnetgps.vn, giá của một thiết bị JM01 là 1.490.000 đồng và giá của một thiết bị JV100 là 1.690.000 đồng (giá trên chưa bao gồm phí lắp đặt, phí sử dụng phần mềm).

Hi vọng những thông tin so sánh trên đây sẽ giúp bạn đưa ra được sự lựa chọn phù hợp nhất khi mua thiết bị định vị. Nếu bạn muốn được tư vấn thêm về bất cứ thiết bị định vị cho xe máy, ô tô hoặc cho con người, bạn có thể liên hệ ngay với VNET để được hỗ trợ bạn nhé!

 

 

 

Bài viết liên quan