Phương pháp xác minh thông tin lái xe cung cấp

Trước thực trạng xe ở chỗ này nhưng lái xe lại nói ở chỗ khác đồng thời nhiều vụ tại nạn xảy ra do lái xe chạy quá tốc độ quy định cũng như các vi phạm khi tham gia giao thông của các lái xe cũng không được kiểm soát một cách chặt chẽ. Chính vì vậy mà việc lắp đặt thiết bị giám sát hành trình là điều cần thiết để giải quyết thực trạng trên đặc biệt đặc biệt là tình trạng nói dối của lái xe.

gps2

Phương pháp xác minh thông tin lái xe cung cấp

Theo ông Hiệp – Chủ tịch Hiệp hội Vận tải hàng hóa đường bộ Đà Nẵng cho biết: ‘Nếu xe không được lắp đặt thiết bị giám sát hành trình thì những thông tin về xe cũng như vị trí của xe đều do lái xe cung cấp nhưng những thông tin này thường có độ chính xác không cao, gây nhiều hệ lụy trong việc quản lý cũng như ảnh hưởng đến chất lượng phục vụ hành khách’.

Ngoài ra, trong việc quản lý mức tiêu hao năng lượng các chủ phương tiện cũng không thể kiểm soát được, lái xe báo cáo như thế nào thì chủ xe biết như vậy. Nhiều khi biết không đúng nhưng cũng không có bằng chứng nào để chứng minh nên đành phải chấp nhận. Vấn đề được đặt ra ở đây nữa là khi lái xe không may gây ra tại nạn thì người phải gánh chịu hậu quả lại chính là chủ phương tiện.

Để giải quyết những thực trạng được nêu ở trên chỉ có một giải pháp duy nhất là lắp đặt thiết bị giám sát hành trình. Thiết bị giám sát đem lại hiệu quả thiết thực cho các ông chủ trong việc quản lý phương tiện vận tải của mình đồng thời biết được quá trình hoạt động và làm việc cụ thể của lái xe tránh được tình trạng lái xe nói dối, dừng đỗ không đúng nơi cũng như chạy quá tốc độ quy định. Việc quản lý phương tiện dựa trên thiết bị giám sát hành trình tỏ ra tiện ích và đơn giản hơn rất nhiều so với cách quản lý trước đây.

Thiết bị giám sát hành trình đã giúp nhà quản lý nhẹ nhàng hơn trong quá trình quản lý và đẩy lùi được tình trạng nói dối của các lái xe trong việc thực hiện các công việc hàng ngày. Vì mục tiêu đảm bảo an toàn giao thông hãy lắp đặt ngay thiết bị giám sát cho phương tiện của mình bạn nhé !

Bài viết liên quan