Nhờ có thiết bị định vị cá nhân mà tôi đã kịp thời phát hiện và tách con ra khỏi đám bạn xấu, hiện tại nhìn con trai ngoan ngoãn học hành tôi thấy hài lòng về quyết định của mình.

di bar

Học sinh bỏ học đi chơi với bạn bè hiện đang là thực trạng đáng báo động ở nước ta

Chuyện là thế này: Hai vợ chồng tôi chỉ có cậu con trai duy nhất nên tôi rất quan tâm tới việc học hành và kết bạn của con. Thời gian gần đây tôi thấy con trai thường xuyên xin một khoản tiền lớn với lý do học thêm và hay đi về rất muộn. Tôi và chồng đều nghi ngờ không biết liệu con có đi học thật không vì vậy chồng tôi đã lên lên mạng tìm hiểu và mua thiết bị định vị theo dõi cá nhân trên website vnetgps.vn rồi bí mật cài vào xe máy của con.

Thông qua vị trí mà thiết bị định vị cung cấp, tôi và chồng đều “ngã ngửa” vì cậu con trai tưởng chừng như ngoan hiền của chúng tôi không phải xin tiền đi học thêm như nó nói mà tập tụ cùng đám bạn xấu để học hút cần sa, uống bia rượu ở các quán bar.

Vợ chồng tôi đã đến trước quan bar đó để chờ con, nhìn thấy chúng tôi nó vô cùng ngạc nhiên không hiểu sao lại bị bố mẹ phát hiện. Tôi và chồng không tức giận và mắng chửi con, thay vào đó là phân tích cho con biết việc đua đòi vào quán bar uống rượu có hại như thế nào, nói cho con biết chúng tôi đã kỳ vọng vào nó rất nhiều và con đã khiến chúng tôi rất buồn.

Sau khi nghe chúng tôi khuyên giải, thằng bé không nói gì mà về phòng ngủ. Những hôm sau con tôi đã đi học thêm nghiêm chỉnh, không còn tới quan bar nữa. Tôi rất vui vì con trai biết nghe lời và cũng phải cám ơn thiết bị định vị theo dõi cá nhân của VNET đã giúp chúng tôi quản lý con tốt hơn.

Chuyên mục bài viết: tin tứchttp://giamsatoto.net

Bài viết liên quan