Khi xe được gắn định vị thì nhà cung cấp sẽ giới thiệu phần mềm giám sát và đi kèm đó là một tài khoản đăng nhập. Sau đó bạn sẽ đăng nhập vào tên tài khoản đó và nên đổi mật khẩu luôn để những thông tin của bạn được bảo mật an toàn.

GIAO DIEN

Phần mềm giám sát phương tiện www.vnetgps.net

Dưới đây là 4 bước sử dụng phần mềm giám sát của thiết bị định vị ô tô:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản quản lý của bạn

Bạn được cung cấp tài khoản. Khi đăng nhập vào tài khoản của trang www.vnetgps.net sẽ mở ra một hệ thống cho bạn.

Bước 2: Giám sát trực tuyến

Khi đăng nhập vào sẽ có giao diện của trang và tại mục này bạn có thể xem được chính xác vị trí xe đang ở đâu, tốc độ bao nhiêu, trạng thái xe như thế nào?

Bước 3: Xem lại hành trình xe chạy

Bạn có thể xem được lịch sử hành trình xe chạy thông qua các màn hình và theo từng ngày, tuần, tháng, năm.

Bước 4: Tổng hợp báo cáo

Bạn mở tab báo cáo có các mục đã tổng hợp sẵn cho bạn, khoảng cách, tắt nổ máy, các điểm dừng đổ…Bạn có thể chọn vào từng mục và xem chi tiết được.

VNET là đơn vị uy tín về cung cấp sản phẩm định vị, giám sát ô tô, hộp đen ô tô theo quy chuẩn của Bộ GTVT. Bạn có thể tham khảo qua các trang web của VNET để tìm hiểu thêm các loại sản phẩm về định vị. Chúng tôi luôn cố gắng mang lại những sản phẩm tốt nhất tới cho các bạn.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ ngay với chuyên gia của VNET theo số điện thoại 0904 625 155. Chúng tôi sẽ gọi lại gỗ trợ cho bạn tận tình và hoàn toàn miễn phí. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Bài viết liên quan