Yêu cầu tối thiểu của một thiết bị định vị cho xe ga

Thiết bị định vị xe máy nào tốt cho xe ga? Thiết bị định vị GPS nào có đầy đủ những tính năng cần thiết nhằm giúp bạn bảo vệ chiếc xe ga an toàn? Đó là những câu hỏi chúng tôi nhận được khá nhiều trong thời gian gần đây. Theo các chuyên gia về thiết bị định vị xe máy của VNET, thiết bị định vị tốt nhất cho xe ga nên có những tính năng cần thiết sau đây:

Thứ nhất, định vị được đối tượng nhanh và độ chính xác cao

Lắp-định-vị-GPS-cho-xe-SH

Đây là chức năng cần có của mọi thiết bị định vị. Nếu bạn muốn biết chiếc xe ga của mình đang ở vị trí nào, bạn chỉ cần nhìn vào hệ thống phần mềm giám sát trên các thiết bị có kết nối internet hoặc nhắn tin.

Thứ hai, nút bấm SOS cảnh báo

Nhằm bảo đảm an toàn cho cả người và phương tiện, bạn nên mua một thiết bị định vị xe máy có tính năng nút bấm SOS. Khi bạn gặp nguy hiểm, bạn chỉ việc bấm nút SOS, thiết bị sẽ tự động thiết lập cuộc gọi đến các số điện thoại được bạn cài đặt sẵn. Nhờ đó người thân sẽ nhanh chóng phát hiện rằng bạn đang gặp sự cố và đến ứng cứu bạn kịp thời.

Thứ ba, hàng rào địa lý điện tử

Bạn không thể quan sát hệ thống giám sát cả ngày? Hoặc bạn cũng không thể suốt ngày nhắn tin để biết được vị trí của chiếc xe ga của mình? Chức năng hàng rào địa lý điện tử cho phép bạn thiết lập các khu vực an toàn như bãi đỗ xe ở cơ quan, nhà ở…Khi xe ga ra/vào các khu vực này bạn sẽ nhận được tin nhắn thông báo.

Thứ tư, chức năng ngắt xăng/điện từ xa

Chức năng này sẽ phát huy tác dụng trong trường hợp xe ga của bạn bị mất cắp. Chỉ với một tin nhắn, tên trộm sẽ không thể sử dụng hay giở trò với chiếc xe của bạn. Nhờ vậy bạn có thể tranh thủ thời gian để nhanh chóng tìm lại xế yêu.

Trên đây là những tính năng cần có khi bạn lựa chọn thiết bị định vị GPS cho xe ga. Hãy chọn và tìm mua các thiết bị định vị xe máy có tập hợp tất cả các tính năng nói trên để giúp bạn bảo vệ xế yêu được an toàn. Nếu bạn còn bất cứ câu hỏi nào về thiết bị định vị muốn các chuyên gia trả lời, hãy liên hệ ngay với chúng tôi bạn nhé!

Bài viết liên quan