4 chức năng nhất thiết phải có khi chọn mua thiết bị giám sát hành trình grab

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thiết bị giám sát hành trình grab  với nhiều chức năng và kiểu dáng khác nhau. Đó là điểm tích cực nhưng cũng là điểm tiêu cực vì nó gây nhiều khó khăn cho người tiêu dùng khi chọn và mua thiết bị này. Trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu với các bạn 4 chức năng nhất thiết phải có khi mua thiết bị giám sát hành trình.

1447812368-ub2

Chức năng định vị chính xác vị trí của phương tiện theo thời gian thực.

Giải pháp theo dõi phương tiện theo thời gian thực là khả năng nắm bắt các thông tin về phương tiện của bạn trong nháy mắt trên bản đồ hệ thống. Các dữ liệu hiển thị phải phản ánh chính xác lộ trình di chuyển, vận tốc của phương tiện trên bản đồ trực tuyến.

Đây là chức năng quan trọng bậc nhất khi bạn chọn mua thiết bị giám sát hành trình grab. Đối với doanh nghiệp, chức năng này giúp doanh nghiệp điều hành, quản lý hiệu quả phương tiện, tránh gây những lãng phí không cần thiết. Đối với cá nhân, chức năng này giúp bạn bảo vệ “xế yêu” an toàn tuyệt đối.

Chức năng cảnh báo với lái xe

Khi xe chạy quá tốc độ hoặc khi lái xe vượt quá mức lái xe liên tục cho phép…thiết bị sẽ phát ra tín hiệu cảnh báo. Ví dụ, thiết bị định vị TG102 có tích hợp còi cảnh báo. Điều này nhắc nhở lái xe chạy đúng quy định, giảm thiểu sự cố, tai nạn cho cả người và phương tiện.

Chức năng truyền dữ liệu về máy chủ

Chức năng này cho phép bạn nhận được tín hiệu về phương tiện 24/24 thông qua máy tính, điện thoại thông minh…có kết nối internet. Nhiều thiết bị giám sát hành trình grab có khả năng ghi nhận và truyền lại đầy đủ dữ liệu về trung tâm trong trường hợp mất kết nối với máy chủ do gián đoạn đường truyền.

Chức năng cài đặt tham số

Bạn có tự cài đặt những tham số ban đầu như biển số xe, ngày lắp đặt, sửa đổi thiết bị, tốc độ giới hạn… Chức năng này khá hữu ích trong công tác bảo trì bảo dưỡng phương tiện, giúp nâng cao tuổi thọ của phương tiện.

Trên đây chỉ là bốn chức năng cơ bản cần thiết phải có nhất của thiết bị định vị  . Tùy vào đặc điểm hay mục đích sử dụng bạn có thể chọn lựa và lắp đặt những tiện ích khác như: giám sát hình ảnh, kiểm soát nhiên liệu…định vị grab mang lại rất nhiều lợi ích cho cá nhân, doanh nghiệp. Vậy tại sao bạn không suy nghĩ đến việc lắp đặt nó ngay từ ngày hôm nay nhỉ?

<< Hướng dẫn lắp đặt thiết bị định vị uber

Bài viết liên quan