Công  nghệ GPS đã được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực của đời sống xã hội với những lợi ích tuyệt vời. Ngoài những tính năng như xác định vị trí, dẫn đường, nó còn đem lại cho người sử dụng những tiện ích bất ngờ mà người sử dụng không hề hay biết. Những tiện ích đó là gì? Khám phá nhé!

gps1

Những tiện ích không ngờ của công nghệ GPS

Các sản phẩm về công nghệ luôn mang lại cho người sử dụng những điều tuyệt vời. Còn tuyệt vời hơn khi chính tay người sử dụng khám phá ra những điều tuyệt vời đó. Công nghệ GPS nếu bạn để ý một chút và nghiên cứu thật kĩ nó bạn sẽ phát hiện được những điều thú vị về tinh năng của nó. Sau đây là 3 tính năng đặc biệt của công  nghệ GPS.

Kết nối mọi người: tính năng này rất phù hợp để kết nối các thành viên trong gia đình lại với nhau. Điều này sẽ giúp bạn nắm được các thông tin về các thành viên trong gia đình của mình về vị trí của người đó đang ở đâu. Ngoài việc biết được thông tin của người thân, bạn còn có thể trò chuyện với tất cả các thành viên trong vòng kết nối. Bạn có thể sử dụng tính năng này của công nghệ GPS bằng cách cài đặt Life 360 trên các hệ điều hành Android, iOS và Windows Phone.

Theo dõi các đồ dùng quan trọng: với việc sử dụng bộ định vị Nokia Treasure Tag dựa trên công nghệ định vị GPS, bộ định vị sẽ được kết nối với điện thoại thông qua Bluetooth, sau đó nó sẽ cho bạn biết được vị trí của các đồ dùng quan trọng của bạn trên bản đồ của chiếc điện thoại.

Xác định vị trí xe mất cắp: công nghệ GPS đang được sử dụng cho các thiết bị định vị để đấu tranh và hạn chế nạn trộm cắp xe, chỉ cần lắp đặt thiết bị định vị vào xe, bạn sẽ theo dõi được vị trí của xe đang ở đâu và xe của bạn có đnag nằm ở trong bãi đỗ xe hay không? Điều này giúp bạn dễ dàng tìm được phương tiện khi không may bị kẻ gian lấy mất.

Với 3 tính năng thú vị này của công nghệ GPS, bạn sẽ cảm thấy rất muốn trải nghiệm các sản phẩm định vị GPS. Nếu bạn cần định vị, giám sát, đảm bảo an toàn cho người thân, phương tiện hay tài sản vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0904 625 155. Chúng tôi sẽ giúp bạn có những trải nghiệm hữu ích nhất!

Xem thêm bài ở mục; Tin tức – http://giamsatoto.net/

Bài viết liên quan