Những thắc mắc thường gặp về thiết bị định vị TG06N

Theo một khảo sát về thiết bị định vị toàn cầu, TG06N đứng trong top những thiết bị định vị chất lượng nhất hiện nay. Trong bài viết này, các chuyên gia thiết bị định vị VNET sẽ giúp các chủ xe, chủ doanh nghiệp giải đáp những câu hỏi khó về thiết bị định vị đang “làm mưa làm gió” trên thị trường, TG06N.

TG06N_-_gioi_thieu

Thiết bị định vị TG06N

Các loại phương tiện nào có thể sử dụng thiết bị TG06N?

TG06N là thiết bị định vị chuyên nghiệp phù hợp cho việc giám sát hành trình, quản lý xe máy, ô tô, xe tải, xe khách…

Có thể quan sát, theo dõi phương tiện qua thiết bị nào?

Chỉ với một chiếc máy tính, ipad, điện thoại thông minh có kết nối internet là bạn có thể giám sát, theo dõi phương tiện 24/24. Cách sử dụng phần mềm giám sát sẽ được công ty (nơi bạn mua sản phẩm) cài đặt và hướng dẫn chi tiết.

Tính năng nào của TG06 giúp phương tiện tránh bị mất trộm?

Với mục tiêu bảo vệ phương tiện tránh xa bàn tay của bọn trộm cắp, TG06 có những ưu điểm nổi trội sau: Xác định chính xác vị trí, tốc độ, các điểm dừng đỗ, xem lại lộ trình…của xe qua phần mềm quản lí trên website hoặc ứng dụng giám sát trên điện thoại mọi lúc mọi nơi. Cùng với tính năng hàng rào địa lý khoanh vùng khu vực di chuyển an toàn giúp dễ dàng phát hiện những di chuyển bất thường, xác định vị trí ứng cứu khi cần thiết. Đặc biệt là công nghệ ứng dụng ngắt xăng/điện từ xa tiên tiến nhất chỉ bằng một tin nhắn SMS giúp bạn dễ dàng tắt máy từ xa khi phát hiện xe bị trộm cắp.

Chi phí cho một bộ sản phẩm thiết bị định vị TG06N là bao nhiêu?

Hiện nay có khá nhiều công ty, cửa hàng bán các thiết bị định vị này, tuy nhiên mỗi nhà cung cấp lại có thiết vị với giá cả và chất lượng khác nhau. VNET là một trong những công ty đi đầu thị trường định vị tại Việt Nam. Tại VNET chỉ với 2.050.000 đồng (giá được cập nhật ngày 2/12/2015), bạn đã trở thành chủ nhân của bộ sản phẩm định vị bao gồm: 1 thiết bị định vị TG06N, 1 sim và chi phí phần mềm Server 12 tháng. Đây chắc chắn là mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường định vị trong nước. Bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết tại địa chỉ website: http://vnetgps.vn.

Chúng tôi hi vọng rằng, với những câu trả lời trên, bạn đọc có thể hiểu thêm về thiết bị định vị TG06N. Nếu bạn còn bất cứ câu hỏi nào, hãy liên hệ với chũng tôi để được các chuyên gia thiết bị định vị VNET giải đáp nhé!

Bài viết liên quan