Bạn là chủ một doanh nghiệp? Bạn đang suy nghĩ đến việc lắp đặt thiết bị giám sát hành trình cho doanh nghiệp của bạn? Bạn nghe thấy rất nhiều lời bàn tán về nhược điểm của thiết bị giám sát hành trình? Hãy cùng các chuyên gia định vị VNET hóa giải những hoài nghi về nhược điểm của thiết bị này trong bài viết ngày hôm nay!

Hệ thống giám sát quá phức tạp

Cùng với sự phát triển của công nghệ thông tin, thiết bị giám sát hành trình ngày càng nhỏ gọn hơn (Thiết bị định vị TG102 có trong lượng 105g và kích thước là 107x64x24 mm) và quy trình lắp đặt cũng nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Bạn có thể tìm đến một công ty lắp đặt uy tín, họ sẽ cũng cấp tất cả những kiến thức có liên quan cả về phần mềm và phần cứng giúp bạn dễ dàng nắm bắt và sử dụng.

 

Thiết bị giám sát hành trình TG102

Tất cả các hệ thống giám sát hành trình đều giống nhau

Hiện nay, có rất nhiều hệ thống giám sát hành trình được bày bán tại nhiều cửa hàng, công ty với mẫu mã, kiểu dáng, chất lượng, tính năng khác nhau. Tuy nhiên, bạn cần chọn mua thiết bị phù hợp với đặc điểm và nhu cầu phát triển của doanh nghiệp hiện tại và trong tương lai. Thiết bị giám sát có hai loại hợp chuẩn và không hợp chuẩn. Vì vậy, bạn cũng nên lưu ý điểm này khi lắp đặt thiết bị giám sát hành trình.

Hệ thống giám sát hành trình làm giảm hiệu suất công việc của nhân viên

Có thể khẳng định rằng: hệ thống giám sát hành trình sẽ nâng cao hiệu quả công việc của nhân viên chứ không có chuyện giảm. Bạn có thể giám sát, theo dõi mọi thông tin về quá trình làm việc của nhân viên. Nhờ vậy bạn có thể kịp thời điều động nhân viên đến địa điểm phù hợp với nhân viên đó, tránh tình trạng tắc đường hoặc đi đường vòng vèo. Thêm vào đó, bạn có thể kịp thời phát hiện hành vi gian lận của nhân viên như: dùng xe công ty vào mục đích cá nhân, lãng phí nhiên liệu…

Hi vọng rằng với ba thông tin hữu ích ở trên sẽ giúp bạn và doanh nghiệp xóa bỏ định kiến sai lầm về thiết bị giám sát hành trình. Thiết bị giám sát hành trình sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp nếu các doanh nghiệp biết tận dụng tối đa tiện ích của nó.

Có thể bạn quan tâm

Bài viết liên quan