Thiết bị định vị là sản phẩm mang lại nhiều lợi ích cho nhiều cá nhân, nhiều doanh nghiệp. Tuy nhiên vẫn còn khá nhiều người tiêu dùng bày tỏ sự e ngại về thiết bị này. Hãy cùng VNET khám phá xem người tiêu dùng lo ngại gì ở thiết bị định vị trong bài viết này bạn nhé!

ĐỊnh vị JV200

ĐỊnh vị JV200

Thiết bị định vị khó sử dụng

Thiết bị định vị không khó sử dụng như nhiều người tiêu dùng nghĩ. Bạn có thể theo dõi, giám sát đối tượng thông qua một chiếc máy tính cá nhân, máy tính bảng và nhất là theo dõi qua một chiếc điện thoại di động thông minh có kết nối internet. Bên cạnh đó, hệ thống phần mềm giám sát có giao diện đơn giản giúp người dùng nhanh chóng nắm bắt cách sử dụng. Bạn hoàn toàn có thể tự học cách sử dụng thiết bị định vị. Nếu có bất cứ khó khăn nào trong quá trình sử dụng, bạn có thể hỏi lại nhân viên tư vấn.

ĐỊnh vị cấp phù hiệu

ĐỊnh vị cấp phù hiệu

Sẽ phát sinh nhiều chi phí trong quá trình sử dụng thiết bị định vị

Ngoài chi phí duy trì hệ thống giám sát, bạn sẽ không phải trả thêm bất kì khoản chi phí nào khác khi sử dụng thiết bị định vị. Phí phần mềm năm đầu (theo chi phí niêm yết trên trang www.vnetgps.vn) là 500.000 đồng, tức là chưa đến 50.000 đồng/1 tháng sử dụng. Đây là một cái giá khá phải chăng và hợp túi tiền của nhiều gia đình.

Giá thiết bị định vị hợp chuẩn TG102SE

Giá thiết bị định vị hợp chuẩn TG102SE

 

Trên đây là một số lý giải của VNET trước những mối hoài nghi lớn của người tiêu dùng về thiết bị định vị. VNET hy vọng bài viết này sẽ giúp người tiêu dùng hiểu rõ hơn và tin tưởng hơn vào thiết bị định vị. Bạn là người tiêu dùng? Bạn có những hoài nghi nào về thiết bị định vị không? Hãy chia sẻ cho VNET ý kiến của bạn nhé!

Xem thêm:   http://thietbidinhvi247.com/loi-ich-cua-viec-lap-dat-thiet-bi-dinh-vi-gps-cho-xe-sh

http://thietbidinhvi247.com/nen-lap-dat-thiet-bi-dinh-vi-nao-cho-xe-vespa/

Công ty cổ phần công nghệ điện tử viễn thông Việt Nam

Văn phòng giao dịch: Số 233 -234 Lô C6 – Khu đô thị Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội

Email: ducthiem@vn-et.com

Điện thoại: (04)3 6400 767

Hotline: 0904 625 155

Trang chủ: vnetgps.vn || Thietbidinhvi247.com || dinhvitoancaugps.com

Bài viết liên quan