Tại sao người tiêu dùng lại có định kiến về thiết bị định vị?

Thiết bị định vị đã trở thành cánh tay đắc lực của nhiều bà mẹ, ông bố, nhiều nhà quản lý bởi những lợi ích do nó mang lại. Tuy nhiên vẫn còn khá nhiều người tiêu dùng vẫn còn hiểu sai, hiểu lầm về thiết bị này. Nguyên nhân nào dẫn tới tình trạng định kiến sai lầm về thiết bị định vị gps vẫn còn tồn tại? Hãy cùng chúng tôi thử tìm hiểu bạn nhé!

vnet

Vnet là là nhà cung cấp uy tín đã được  kiểm chứng trên thị trường định vị

Vẫn còn nhiều công ty “dù” cung cấp hàng kém chất lượng

Các cửa hàng, công ty “dù” chuyên buôn bán thiết bị định vị ô tô giá rẻ, chất lượng kém vẫn ngang nhiên tồn tại song song với các nhà cung cấp thiết bị định vị uy tín. Các công ty kém chất lượng đó có một số chiêu vô cùng hiệu quả. Đó là: thứ nhất, đánh vào tâm lý ham đồ rẻ của số đông người tiêu dùng; thứ hai, dàn dựng những lời bịa đặt khoa trương về thiết bị định vị. Điều này khiến nhiều người tiêu dùng mất lòng tin ở thiết bị định vị, khiến họ nghĩ rằng thiết bị nào cũng “đểu” như nhau. Vì thế, nếu bạn muốn mua thiết bị định vị, hãy tìm đến các công ty chuyên nghiệp, bạn sẽ mua được sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lý nhất.

Chưa tìm hiểu thiết bị định vị trước khi đánh giá

Nhiều người tiêu dùng vội khẳng định rằng: Lắp đặt thiết bị định vị  sẽ gây nguy hiểm cho nguồn của phương tiện; Thiết bị định vị gây hại cho sức khỏe trẻ em; Thiết bị định vị rất dễ cháy nổ…mà chưa tìm hiểu rõ thực hư của vấn đề. Chuyên gia định vị VNET khẳng định những định kiến trên về thiết bị định vị là hoàn toàn vô lí và không có cơ sở khoa học rõ ràng. Thí dụ như, thiết bị định vị trẻ em được làm bằng hợp chất silicon theo khung tiêu chuẩn Châu Âu nên sẽ không gây kích ứng với làn da của trẻ em.

Những thông tin trên đây hi vọng sẽ giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích về thiết bị định vị. Nếu bạn có bất cứ định kiến nào về thiết bị định vị, hãy để VNET giúp bạn xóa bỏ nó bạn nhé!

Bài viết liên quan