Chuyện xảy ra cách đây 1 năm, nhưng mỗi lần nghĩ lại chuyện “ăn phở” là chị H (Mỹ Đình, Hà Nội) lại cười chảy nước mắt. Chồng chị H và anh C là hàng xóm và cùng là bạn thân với nhau từ hồi cấp 3, và còn làm chung một công ty xuất nhập khẩu.

Đợt vừa rồi, anh chị mới đổi một chiếc xe ô tô hạng sang để đi, chị được nhân viên của hãng xe giới thiệu về thiết bị định vị ô tô vừa tiện dụng vừa kiểm soát được các thông tin của xe. Sau một hồi tìm hiểu chị quyết định lắp định vị GT06N cho chiếc xe của mình.

xe o to o trong nha nghi

Tìm được xe ô tô của chồng trong nhà nghỉ

Hôm sau, chồng chị và anh C phải đi công tác ở Quảng Ninh 2 ngày 1 đêm bằng ô tô của nhà, vì mới lắp chương trình giám sát định vị xe ô tô nên chị H ở nhà cũng mày mò tìm hiểu. Vừa đăng nhập, chị bắt đầu mày mò vào thông tin của xe, chị khá ưng ý với thiết bị này. Khi kích vào định vị vị trí của xe, chị mới tá hỏa. Chiếc xe của chị đang được định vị tại một khách sạn ở Gia Lâm, Hà Nội, chị lập tức gọi điện cho chồng nhưng không được. Chị và đứa con trai tức tốc phi tới địa chỉ ghi ở trên chương trình giám sát xe, đến nơi chị và con không vào mà ngồi hàng nước theo dõi.

Hơn 1 tiếng sau, chị thấy anh C- hàng xóm cũng là bạn thân của chồng bước ra khỏi khách sạn, bên cạnh là một cô gái khá trẻ trung. Chị ngó nghiêng mãi không thấy chồng đâu, chị chờ một lúc thấy họ lên xe và đi nhưng vẫn không thấy chồng đâu cả. Lòng chị nóng như lửa đốt, đúng lúc chồng chị gọi điện lại, hóa ra sáng nay chồng chị đi công tác một mình còn anh C ở lại lo dự án ở nhà. Chị vừa buồn cười mà vừa ngại, may lúc đó chị kiềm chế không xông vào khách sạn, tuy nhiên chị lại biết một bí mật động trời của anh hàng xóm.

Sau lần đó, chị đã tự tìm hiểu về thiết bị này và đã lắp đặt định vị xe máy cho con trai mình, chị thấy khá ưng ý và đã giới thiệu cho khá nhiều bạn của chị có chồng thường xuyên đi công tác.

Bài viết liên quan