Thiết bị định vị giờ đây đã không còn xa lạ với những người sử dụng xe máy và ô tô, nó đã trở thành một người bạn thân thiết của các chủ phương tiện xe máy, ô tô. Nhưng để có thể chọn lựa một thiết bị chính hãng và tốt nhất lại đang là vấn đề băn khoăn của rất nhiều người khi có ý định mua thiết bị định vị về sử dụng. Chúng tôi sẽ giúp bạn tháo gỡ những băn khoăn này.

mua o dau 1

Mua thiết bị định vị chính hãng ở đâu?

Ngoài mục đích sử dụng thiết bị định vị để chống trộm thì người tiêu dùng còn mua thiết bị định vị để quản lý các phương tiện của mình, quản lý lái xe, quản lý nhân viên, quản lý người thân cũng trở nên phổ biến hơn rất nhiều. Cảm nhận được những tiện ích mà thiết bị định vị đem lại mà người tiêu dùng đã làm cho thị trường này trở nên sôi động.

Chính điều này đã tạo ra một tâm lý lo lắng cho người tiêu dùng khi mua thiết bị định vị. Theo ông Nguyễn Hải – Giám đốc Công ty cổ phần công nghệ điện tử và viễn thông Việt Nam cho biết: “Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều công ty, cửa hàng cung cấp thiết bị định vị với đa dạng các chủng loại và mẫu mã khác nhau. Người tiêu dùng rất khó có thể nhận biết được đâu là hàng kém chất lượng, đâu là hàng tốt”.

Để có thể lựa chọn được một thiết bị định vị chính hãng, trước tiên người tiêu dùng phải tìm hiểu thật kỹ các thông tin về sản phẩm cũng như đơn vị cung cấp dự định sẽ mua thiết bị định vị. Những điều mà người tiêu dùng cần chú ý khi tìm hiểu thông tin về sản phẩm bao gồm: các thông số kỹ thuật, nguồn gốc xuất xứ, tem mác, bao bì của sản phẩm. Đối với nhà cung cấp nên lựa chọn nhà cung cấp chuyên sâu về định vị với nhiều năm kinh nghiệm cũng như được đánh giá cao, phản hồi tốt từ khách hàng.

Khi có những thông tin cần thiết làm hành trang thì việc mua thiết bị định vị chính hãng ở đâu không còn là vấn đề quan trọng nữa. Những thông tin này sẽ giúp bạn chọn được một sản phẩm ưng ý và đảm bảo các yêu cầu đặt ra.

Chuyên mục: Tin tức

Bài viết liên quan