Trong buổi chăm sóc khách hàng định kì hàng tháng của VNET, chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi liên quan đến thiết bị định vị GPS TR02 và JV200. Chúng tôi sẽ tổng hợp và nhờ các chuyên gia trả lời các câu hỏi này trong bài viết dưới đây!

thiết bị định vị jv200

thiết bị định vị jv200

Câu 1: TR02 và JV200 đều có thể lắp đặt cho cả xe máy và ô tô. Điều này có đúng không? Anh Nam – Tiền Giang

Trả lời: Cảm ơn câu hỏi của bạn. Theo chúng tôi thì nhận định trên chưa hoàn toàn chuẩn xác về hai thiết bị định vị trên. Mỗi thiết bị định vị đều có mẫu mã, tính năng, thiết kế khác nhau phù hợp với các đối tượng riêng biệt. TR02 là thiết bị giám sát, theo dõi, bảo vệ được sản xuất riêng dành cho xe máy. Còn JV200 là thiết bị định vị chuyên nghiệp có thể lắp đặt cho cả xe máy và ô tô. Hiện tại công ty cổ phần công nghệ điện tử & viễn thông việt nam đang tìm kiếm đại lý định vị tại tiền giang  https://vnetgps.vn/dai-ly.html để có thể trực tiếp giải đáp những băn khoăn lo lắng của quý khách hàng tại đây

Câu 2: JV200 có phải thiết bị định vị hợp chuẩn theo quy định của Bộ giao thông vận tải?

Trả lời: JV200 không phải thiết bị định vị hợp chuẩn theo quy định của Bộ giao thông vận tải. Vì vậy, có thể nói đây là loại định vị xe hơi https://vnetgps.vn/s/thiet-bi-dinh-vi-oto.html hoặc các phương tiện kinh doanh không nằm trong danh sách bắt buộc phải lắp đặt thiết bị giám sát hành trình theo quy định của Chính phủ.

Câu 3: So với TR02, JV200 có đặc điểm nào đặc biệt hơn không?

Trả lời: Về mặt tính năng JV200 có một số ưu điểm nổi trội mà TR02 không có được, như Tính năng ngắt/xăng điện từ xa, Khoanh tròn khu vực an toàn.

Tuy nhiên, xét về mặt thiết kế thì TR02 lại có điểm đặc biệt là vỏ làm bằng chất liệu chịu nhiệt cực tốt và có khả năng hoạt động ổn định ở môi trường khắc nghiệt.

Trên đây là một số câu hỏi về thiết bị định vị TR02 và JV200. Nếu bạn muốn biết thêm nhiều thông tin hơn nữa về các loại thiết bị định vị xe máy, ô tô khác, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn ngay bạn nhé!

Bài viết liên quan