Mất hai chiếc xe máy trong một tháng do không lắp thiết bị định vị.

Nạn trộm cắp xe máy càng trở nên tinh vi, chiếc xe – tài sản giá trị của mọi người đã bị cuỗm mất chỉ sau vài phút. Lúc phát hiện xe bị mất thì mọi người chỉ có thể báo công an nhưng hy vọng có thể tìm lại xe rất mong manh do xe không được lắp thiết bị định vị.

chong trom xe may

Mất xe do không lắp thiết bị định vị

Mới đây, trung tâm hỗ trợ khách hàng của VNET nhận được sự chia sẻ và nhờ tư vấn chọn mua thiết bị định vị cho xe máy của chị Trần Thu Hương, hiện đang trú tại Tân Mai, Hà Nội. Chị Thu Hương cho biết, trong tháng này nhà chị đã mất tới 2 chiếc xe máy, một chiếc là của chị và một chiếc của con trai. Cả hai trường hợp xe đã được khóa rất cẩn thận và dựng ngay trước cửa nhà, thế nhưng hai chiếc xe vẫn cứ “ không cánh mà bay”. Mất tới 2 chiếc xe trong vòng một tháng làm chị rất lo lắng. Cả nhà chị ai cũng tiếc nuối giá như nghe nhà bác giới thiệu, đầu tư mua thiết bị định vị cho xe thì đã có thể tìm lại xe một cách dễ dàng.

Với xã hội phát triển như ngày nay, công nghệ trộm cắp cũng như các đối tượng manh động ngày càng nhiều. Có quá nhiều trường hợp mất xe rồi mọi người mới tiếc nuối vì không có biện pháp chống trộm hữu hiệu hơn. Hy vọng, thông qua trường hợp của chị Hương, mọi người có thêm ý thức trong việc bảo vệ tài sản của mình, tránh tạo điều kiện cho những kẻ trộm được thành công. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại 0904 625 155 để sở hữu các thiết bị định vị chống trộm tốt nhất!

Bài viết liên quan