Hiệu quả sử dụng thiết bị định vị cho xe bus

Xe bus là một phương tiện giao thông công cộng được nhiều người sử dụng. Tuy nhiên với lượng lớn xe di chuyển trên các tuyến đường thì việc làm sao để quản lý tốt các xe là rất khó khăn. Vì vậy, các doanh nghiệp đã sử dụng thiết bị định vị gps cho xe bus như một giải pháp tối ưu cho vấn đề này.

Hiệu quả khi lắp thiết bị định vị xe bus

dinh-vi-xe-bus

Sau một thời gian sử dụng, định vị cho xe bus đã mang lại hiệu quả đáng kể.
Thiết định vị  bị là một sản phẩm của công nghệ thông tin hoạt động dựa trên cơ sở của việc nhận và phát thông tin đi. Nó có những tính năng quan trọng như xác định vị trí, giám sát hành trình, tốc độ… của xe. Vì vậy nó giúp các xí nghiệp xe bus giảm được một chi phí không nhỏ vì không cần phải có người giám sát đi theo xe nữa. Chỉ cần ngồi một chỗ là có thể giám sát mọi hoạt động của xe:  Xe đang đi về hướng nào với tốc độ bao nhiêu.

Việc lắp đặt định vị cho xe bus sẽ giúp các lái xe có ý thức hơn trong việc lái xe. Họ sẽ đi đúng tốc độ hơn, sẽ không dám lái ẩu nữa. Nhờ vậy, các xí nghiệp sẽ tạo được lòng tin hơn với khách hàng bởi chất lượng phục vụ chu đáo và sự bảo đảm an toàn. Doanh thu, lợi nhuận cũng theo đó mà tăng lên.

Hiệu quả được đo bằng số liệu cụ thể

Theo như tính toán, sử dụng thiet bi dinh vi cho xe bus sẽ giúp các xí nghiệp giảm được 50% khối lượng công việc hành chính, giúp các nhân viên bớt đi những giờ làm việc căng thẳng. Ngoài ra, thiết bị này còn tiết kiệm 20-50% chi phí bỏ ra cho nhân lực, xăng dầu và tăng hiệu quả công việc do điều động vận tải tốt hơn.

Nhìn vào những số liệu này có lẽ nhiều người vẫn bán tin vì làm sao chỉ với một thiết bị mà có thể mang lại được hiệu quả cao như thế. Nhưng đây hoàn toàn là sự thật bởi kết qủa này thu được từ thực tế mà chỉ những doanh nghiệp đang sử dụng thiết bị định vị cho xe bus của mình mới thấy được. Nếu muốn thấy những kết quả tốt như thế này, các doanh nghiệp vận tải hành khách bằng xe bus hãy nhanh tay sử dụng nó ngay hôm nay

 

Xem thêm : http://vnetgps.vn/s/thiet-bi-dinh-vi-xe-may.html

Bài viết liên quan