Tính năng giám sát hình ảnh là tính năng tăng cường theo dõi, giám sát, quản lý hoạt động trên phương tiện bằng việc lắp đặt 4 camera giám sát với độ phân giả 640×480 pixels. Đây là một trong những tính năng được nhiều doanh nghiệp sử dụng trong công tác quản lý. Những sản phẩm thiết bị giám sát hành trình uber nào có tích hợp tính năng này? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những sản phẩm thiết bị giám sát hành trình uber đó trong bài viết ngày hôm nay nhé.

  1. Thiết bị giám sát hành trình uber TG102

thiết bị định vị TG102SE

TG102 là một trong những thiết bị giám sát hành trình uber hợp chuẩn theo quy định của bộ giao thông vận tải. Bên cạnh việc được tích hợp thêm tính năng giám sát hình ảnh, TG102 còn có một loạt những tính năng đáng chú ý sau:

  • Định vị vị trí đối tượng 24/24 theo thời gian thực.
  • Cung cấp nhiều thông tin về phương tiện như: số lần dừng, số lần đóng/mở, thông tin về lái xe, lộ trình hoạt động của xe…
  • Thông tin được truyền về máy chủ thường xuyên và bạn có thể xem lại bất cứ lúc nào (tuy nhiên lượng thông tin đó không lưu giữ mãi mãi mà chỉ trong một khoảng thời gian nhất định, thường là 1 năm).
  • Cảm biến nhiên liệu cho phép bạn viết được lượng nhiên liệu phương tiện sử dụng.
  • Còi cảnh báo khi xe vượt quá tốc độ lái xe cho phép hoặc khi lái xe vượt quá thời gian lái xe quy định.
  1. Thiết bị giám sát hành trình uber TG102SE

Nếu bạn muốn tìm một thiết bị giám sát hành trình uber có tích hợp tính năng giám sát hình ảnh thì TG102SE sẽ là một trong những lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. TG102SE có đầy đủ những tính năng giống như của TG102 mà chúng tôi vừa kể ở trên. Độ định vị của TG102SE có ưu điểm nhanh nhạy hơn vì sử dụng những thuật toán được nâng cấp từ dòng thiết bị anh em TG102.

TG102 và TG102SE đều là những thiết bị giám sát hành trình  chất lượng có tích hợp tính năng giám sát hình ảnh. VNET xin được gợi ý hai dòng sản phẩm trên nếu quý khách hàng đang có ý định lắp đặt thiết bị giám sát hành trình uber có hỗ trợ giám sát hình ảnh. Nếu các bạn còn bất cứ điều gi thắc mắc về thiết bị định vị GPS, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ bất cứ lúc nào bạn nhé.

 

 

 

 

Bài viết liên quan