Hiện nay trên thị trường xuất hiện khá nhiều dòng thiết bị định vị khác nhau. Mỗi dòng sản phẩm lại có những tính năng, mẫu mã riêng biệt tạo nên những nét đặc trưng riêng cho những sản phẩm đó. JV200A và GT06N là hai hộp đen được nhiều người tiêu dùng chú ý trong khoảng thời gian gần đây. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về hai thiết bị này để xem thiết bị nào lợi hại hơn trong bài viết sau đây bạn nhé!

Một số đặc điểm chung của JV200A và GT06N

JV200A và GT06N là hai dòng sản phẩm chuyên nghiệp được sản xuất để theo dõi, bảo vệ, giám sát xe máy và ô tô. Cả hai thiết bị này đều được sản xuất theo công nghệ điện tử tiên tiến với những tính năng của thuộc thường gặp ở những dòng thiết bị chất lượng như:

  • Định vị vị trí đối tượng hiệu quả, nhanh chóng với độ chính xác cao.
  • Tính năng ngắt xăng/điện từ xa, cho phép bạn ngắt xăng/điện với một tin nhắn. Nhờ vậy bạn sẽ ngăn cản được mọi hành động tổn hại đến phương tiện đồng thời kéo dài thời gian để nhanh chóng tìm lại phương tiện.
  • Cảm biến chuyển động thông minh cho phép thiết bị tắt/mở theo chế độ hoạt động tắt/mở của xe.

Một số đặc trưng riêng biệt của JV200A và GT06N

JV200A và GT06N đều có nét độc đáo riêng tạo nên bản sắc riêng cho mình. Đặc trưng đó được thể hiện qua hai khía cạnh chính là thiết kế và chức năng.

Thiết bị định vị jv200a dành cho cả ô tô và xe máy

                                                                           Thiết bị định vị jv200a dành cho cả ô tô và xe máy

Về mặt thiết kế: Thiết bị định vị JV200A có trọng lượng siêu nhẹ (chỉ 38 gram) và kích thước siêu nhỏ (78 x 41 x 13 mm). Thiết bị GT06N có kích thước lớn hơn so với JV200A (106 x 54 x 16 mm) với giao diện khỏe khoắn và hiện đại.

Về tính năng: GT06N có thêm chức năng nút bấm SOS (Nếu bạn gặp nguy hiểm hay sự cố trên đường di chuyển, bạn chỉ cần bấm nút bấm này. Thiết bị GT06N sẽ nhanh chóng thiết lập cuộc gọi đến các số điện thoại được bạn cài đặt sẵn). JV200A được tích hợp thêm chức năng phát hiện trạng thái ACC, chức năng này sẽ giúp bạn kiểm soát thời gian nổ máy, hay thời gian tắt/mở phương tiện.

Còn một đặc điểm khác nhau giữa JV200A và GT06N về dung lượng pin: JV200A có dung lượng pin là 270 mAh và GT06N là 450 mAh.

Trên đây là một số so sánh cơ bản về hai dòng định vị xe máy, ô tô. Thật khó để khẳng định thiết bị nào lợi hại hơn thiết bị nào khi mỗi dòng thiết bị lại có những đặc điểm nổi trội riêng. Tùy vào mục đích sử dụng, sở thích, bạn có thể tự đưa ra một sự lựa chọn đúng đắn nhất cho bản thân mình. Nếu bạn muốn được tìm hiểu thêm về thiết bị định vị, hãy gọi cho VNET để được hỗ trợ bạn nhé!

Bài viết liên quan