Camera cho ô tô – thiết bị ghi hình 3g (CCO) là hệ thống camera được bề ngoài theo dõi giám sát trực tuyến nơi xe ô tô, được hỗ trợ rất thích nối những camera và microphone sở hữu kích thước nhỏ gọn, lưu trữ dữ liệu hệ thống máy chủ hoặc ổ cứng, tự động lưu lại thông báo và truyền về sever thông qua rất kết nối 3g.

camera cho ô tô

đem hệ thống xem thêm ở đây, khách hàng có thể theo dõi trực tiếp chuyện cả thảy các chạy của phương tiện cũng như theo dõi hành trình chuyến đi và định hướng chỗ đứng cũng như hướng di chuyển thông qua hệ đống xem thêm ở đây. cả thảy các tất tật đấy được tích rẻ Hiện có một thiết bị nhỏ gọn giúp người mua đều có giám sát 1 phương pháp tổng quát một mực về phương tiện của chúng ta.

định vị gps

những tính năng điển hình của đầu ghi thiết bị camera3g

Hệ thống http://smc-jsc.com/shops/mobile-dvr/ là giải pháp đương đại và hữu hiệu giúp quý khách cũng như các đơn vị kinh doanh vận tải hành khách và hàng hóa giải quyết được các vấn đề xảy ra sở hữu phương tiện như:

– Kiểm soát đảm bảo xe

– Theo dõi chạy giúp việc của nhân viên xe, đối sở hữu quý khách

– Theo dõi tình trạng nơi xe, đảm bảo ko xảy ra mất cắp hàng hóa, tiền vé xe

– Kiểm soát số hành khách trên xe

tất cả hành vi của tài xế cũng được giám sát

– Dữ liệu được ghi nhớ có thể được lưu giữ làm cơ sở tài liệu ngoại hình cho cơ quan chức năng lúc Đang có sự việc xảy ra phải dò xét.

Đặc điểm của hệ thống đầu ghi ô tô

camera cho xe ô tô

Hệ thống đầu ghi ô tô được ngoại hình nhỏ gọn, đáp ứng được nhu cầu hoạt động của dụng cụ các môi trường hà khắc khác nhau như nhiệt độ, độ ẩm cao, độ rung lắc khi chuyển di. Hệ thống giám sát hình ảnh theo quá trình thực qua kết nối internet sở hữu SIM 3g. Theo dõi âm thanh tại xe thông qua micro được tích tối ưu sẵn trên thiết bị. Hễ thống ghi lại dữ liệu được truyền về máy chủ và người quản lí có thể theo dõi qua thiết bị điện thoại hay máy tính được kết nối internet.

Hãy cửa hàng đem mọi người, tập đoàn SMC để được tham mưu mọi cũng như tậu hiểu thêm về sản phẩm.

Bài viết liên quan