Vừa qua, VNET có nhận được bức thư từ một nhà quản lý công ty vận tải hàng hóa tư nhân. Thiết nghĩ câu hỏi trong nội dung bức thư này cũng là thắc mắc chung của nhiều nhà quản lý, nhiều chủ doanh nghiệp. Vì lẽ đó, VNET quyết định sẽ đăng và trả lời câu hỏi trên trong bài viết dưới đây.

Lắp định vị vào xe nhân viên kinh doanh có lợi ích gì?

Thiết bị định vị cho nhân viên kinh doanh

Thiết bị định vị cho nhân viên kinh doanh

Nội dung câu hỏi trong thư như sau: Doanh nghiệp chúng tôi vừa tiến hành lắp đặt thiết bị giám sát hành trình  cho toàn bộ phương tiện kinh doanh. Doanh nghiệp đang định mời chuyên gia về giảng dạy cách sử dụng thiết bị này cho toàn bộ quản lý của các đội xe. Tôi nhận thấy rằng những thông tin do thiết bị này cung cấp sẽ khiến công việc của chúng tôi nhẹ gánh đi rất nhiều. Nếu cho nhân viên biết cách sử dụng thiết bị này thì sao? Phải làm sao nếu họ không đồng tình lắp thiết bị trên xe? Có nên lắp đặt kín, không cho họ biết hay không? Bản thân tôi thì rất muốn mọi thứ được công khai, đồng tình. Rất mong nhận được tư vấn từ VNET!

Trả lời: Đầu tiên, VNET xin được cảm ơn anh vì đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến cho chúng tôi. Suy nghĩ của anh rất chính xác, thiết bị này sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho nhân viên và việc nhân viên biết cách sử dụng thiết bị này cũng mang lại nhiều lợi ích cho nhà quản lý, cho doanh nghiệp. Chúng tôi có thể lý giải điều này như sau:

Nhân viên là đối tượng trực tiếp sử dụng thiết bị giám sát hành trình.

Định vị giám sát GT06N giám sát 24/7

Định vị giám sát GT06N giám sát 24/7

Với thiết bị này, nhân viên có thể được hưởng các lợi ích sau:

  • Xin người quản lý đổi tuyến hoặc phân công phần công việc của mình cho người khác nếu có tình huống bất bất ngờ xảy ra.
  • Từ thiết bị này nhân viên có thể báo cáo hoặc đề xuất dựa trên khối lượng công việc cũng như hiệu suất, năng lực làm việc
  • Thiết bị giám sát có thể phát tín hiệu cảnh báo vượt quá tốc độ, vượt quá thời gian lái xe cho phép…nhằm giúp nhân viên hạn chế những nguy hiểm.
  • Thông qua thiết bị giám sát hành trình, người quản lý có thể biết người nhân viên nào chăm chỉ, nhân viên nào lười biếng, thường xuyên sử dụng xe công ty vào mục đích riêng. Vì vậy, người quản lý sẽ tiến hành khen thưởng nhân viên tốt và biện pháp kỷ luật với nhân viên không chấp hành quy định của công ty.\

Quản lý nhân viên tốt hơn nhờ thiết bị định vị

Giám sát hành trình trung thực

Giám sát hành trình trung thực

Nếu bạn là nhà quản lý, bạn nên trình bày và nói rõ tác dụng của thiết bị giám sát hành trình cho các nhân viên của mình. Khi nhân viên có bất cứ thắc mắc nào về thiết bị này, bạn hãy cẩn thận lý giải cho họ hiểu mọi điều.

Một cách hợp lý nữa là hãy lấy chính những tiêu chuẩn, kết quả đo được từ thiết bị giám sát hành trình làm thước đo hiệu quả từ đó điều chỉnh, phân việc hợp lý và khen thưởng kịp thời đúng lúc để tạo sự thi đua cũng như việc dễ dàng tiếp nhận, sử dụng thiết bị giám sát hành trình.

VNET hy vọng bạn hài lòng với câu trả lời của chúng tôi. Nếu bạn còn bất cứ câu hỏi nào về thiết bị giám sát hành trình, hãy liên hệ với VNET để được giải đáp nhé! Trân trọng cám ơn bạn và kính chúc bạn cùng quý công ty đạt nhiều thành công trong năm mới!

Xem thêm Cảm biến nhiên liệu là gì:  http://thietbidinhvi247.com/gioi-thieu-cam-bien-nhien-lieu/

Bài viết liên quan