Với sự phát triển bùng nổ về khoa học công nghệ, việc ứng dụng các sản phẩm công nghệ định vị trong lĩnh vực giao thông vận tải nói riêng và cuộc sống nói chung đã trở thành một nhu cầu cấp thiết, mang tính thời sự. Nắm bắt được xu hướng đó, Công ty cổ phẩn công nghệ điện tử & viễn thông Việt Nam là một trong những công ty đi đầu trong hoạt động nghiên cứu, ứng dụng các sản phẩm công nghệ điện tử viễn thông tại Việt Nam.

Công ty cổ phẩn công nghệ điện tử & viễn thông Việt Nam – tên giao dịch quốc tế: Viet Nam Electronics and Telecommunications Technology Joint Stock Company (VNET) – là một công ty công nghệ cao chuyên nghiên cứu, sản xuất và phân phối các sản phẩm chất lượng, các giải pháp chuyên nghiệp trong lĩnh vực điện tử viễn thông.

Được thành lập từ năm 2010, trải qua 5 năm hoạt động, với sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ cán bộ công nhân viên, VNET đã trở thành một thương hiệu vững mạnh trong lĩnh vực điện tử viễn thông tại Việt Nam. Là một doanh nghiệp trẻ nhưng VNET luôn nhận được sự tín nhiệm cao từ phía khách hàng, đối tác. VNET đã triển khai thành công nhiều dự án nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trong lĩnh vực điện tử viễn thông. Tháng 8/2014, VNET vinh dự đón nhận giải thưởng Doanh nghiệp phát triển bền vững với thiên nhiên môi trường. Đây là phần thưởng ghi nhận những đóng góp của công ty cho sự phát triển của đất nước.

VNET hiện có mạng lưới đại lý phân phối sản phẩm rộng khắp cả nước. Nhờ đó, sản phẩm của VNET và các thương hiệu công nghệ nổi tiếng thế giới được đưa đến với người tiêu dùng Việt Nam nhằm mang lại hiệu quả quản lý, giám sát cao, giải pháp tân tiến, bền vững và tiết kiệm chi phí.

 

Bên cạnh lĩnh vực phân phối các sản phẩm công nghệ, VNET ưu tiên chú trọng nghiên cứu, sản xuất thiết bị định vị mang thương hiệu Việt. TG102 tự hào là thiết bị GSHT phù hợp QCVN 31:2011/BGTVT nhỏ gọn nhất Việt Nam hiện nay. Ngoài đáp ứng tiêu chí cao nhất về Giám Sát Hành Trình theo nghị định 91 của Chính Phủ về gắn hộp đen cho xe ô tô kinh doanh vận tải, TG102 còn có nhiều tính năng ưu việt và khả năng mở rộng mà các thiết bị giám sát hành trình khác trên thị trường không có. Với lợi thế phân phối và sản xuất, VNET  hoàn toàn chủ động về sản phẩm và công nghệ từ khâu nhập khẩu linh kiện, thiết kế, tổ chức sản xuất đến các dịch vụ tư vấn, lắp đặt, hỗ trợ sau bán hàng và các chế độ bảo hành – bảo trì.

 

Không chỉ là một tổ chức kinh doanh năng động, VNET còn là một môi trường làm việc mơ ước của nhiều bạn trẻ. VNET luôn chú trọng công tác bồi dưỡng đào tạo cán bộ trẻ thông qua các khoá đào tạo, bồi dưỡng chuyên môn, kỹ năng làm việc…Ban giám đốc VNET còn khuyến khích các bạn trẻ tài năng, nhiệt huyết đến thực tập tại công ty, giúp các bạn sinh viên đam mê công nghệ có cơ hội học hỏi, làm việc thực tế và nhiều bạn đã được tuyển dụng vào làm chính thức.

 

Với mục tiêu tạo một môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện nhằm phát huy tối đa khả năng cá nhân tạo nên một tập thể vững mạnh, VNET luôn chú trọng các hoạt động chăm sóc đời sống tinh thần cho cán bộ nhân viên. Các sự kiện như kỷ niệm thành lập công ty, họp mặt thường kỳ, du lịch được toàn thể nhân viên nhiệt tình tham gia. Làm việc ở VNET là làm việc trong môi trường tương trợ, năng động và chuyên nghiệp.

Đề cao triết lý kinh doanh coi khách hàng là trung tâm phục vụ; chất lượng, uy tín sản phẩm là kim chỉ nam phát triển; đối nội, đối ngoại với tinh thần hợp tác, nhân văn chắc chắn VNET đã đang và sẽ phát triển lớn mạnh hơn nữa, là niềm tin của nhân viên, đối tác và khách hàng khắp nơi.