Thiết bị giám sát hành trình là thiết bị không còn xa lạ với nhiều doanh nghiệp Việt Nam hiện nay. Cụm từ thiết bị giám sát hành trình cũng trở thành từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trong nửa năm đầu 2016. Nhằm giúp bạn có cái nhìn tổng quát và toàn diện hơn về thiết bị giám sát hành trình, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết về thiết bị này trong bài viết ngày hôm nay!

Lợi ích của thiết bị giám sát hành trình?

Xem thêm

Thiết bị giám sát hành trình dùng để theo dõi, giám sát, kiểm tra, bảo vệ phương tiện. Với thiết bị này, bạn có thể:

  • Biết đầy đủ thông tin về đối tượng (như vị trí hiện tại, điểm dừng/đỗ, thời gian dừng/đỗ, lượng nhiên liệu sử dụng…)
  • Được cảnh báo khi lái xe vượt quá tốc độ hoặc vượt quá thời gian cho phép.

Phân loại thiết bị giám sát hành trình như thế nào?

Thiết bị giám sát hành trình được phân thành hai loại hợp chuẩn và không hợp chuẩn. Loại hợp chuẩn phải có đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về chất lượng theo quy định của Bộ giao thông vận tải.

Có những loại thiết bị giám sát hành trình phổ biến nào?

thiết bị định vị uber TG102SE

Thiết bị giám sát hành trình được nhiều doanh nghiệp sử dụng nhất hiện nay là Thiết bị giám sát hành trình ô tôTG102 và TG102SE. Hai thiết bị này đều có nhiều ưu điểm nổi trội hơn các thiết bị thông thường khác như:

  • Cảm biến nhiên liệu cho phép người quản lý theo dõi lượng nhiên liệu phương tiện sử dụng theo ngày/tuần/tháng. Nhờ đó người quản lý sẽ nhanh chóng phát hiện điểm thất thoát nhiên liệu bất thường (nếu có) và tiến hành xử lý.
  • Hỗ trợ giám sát hình ảnh giúp người quản lý giám sát mọi hành động của lái xe, phụ xe cũng như thống kê số lượng hành khách, bảo vệ hàng hóa dễ dàng.

Với những thông tin, chúng tôi hi vọng bạn đã có thêm nhiều kiến thức hữu ích về thiết bị giám sát hành trình. Bạn có thể tìm kiếm nhiều thông tin hay về thiết bị định vị tại những bài viết khác cùng chuyên mục trên website của chúng tôi. Nếu bạn cần lắp đặt thiết bị định vị hãy liên lạc với chúng tôi qua đường dây nóng để được tư vấn ngay bạn nhé!

 

Bài viết liên quan