Bất kì sản phẩm nào dù là rẻ tiền hay đắt tiền thì nó cũng có những đặc điểm và yêu cầu riêng, đây được xem là những đặc điểm cần thiết tạo nên giá trị của sản phẩm. Vậy thiết bị định vị uber thì đặc điểm nào là quan trọng? Tìm hiểu nhé!

Ngoài việc tạo ra được giá trị cho thiết bị định vị, các đặc điểm này còn đảm bảo khả năng hoạt động của thiết bị. Một số đặc điểm quan trọng cần có của một thiết bị định vị uber bao gồm:

Thiết bị đạt chứng nhận GSM: GSM là tiêu chuẩn được đưa ra bởi Bộ Thông tin và Truyền thông, tiêu chuẩn này sẽ giúp người sử dụng xác định được khả năng hoạt động của thiết bị trên nền tảng cơ sở hạ tầng mạng viễn thông ở Việt Nam. Điều này sẽ đáp ứng được khả năng hoạt động và truyền tải dữ liệu liên tục và chính xác.

Độ tiêu tốn năng lượng của thiết bị: bình ắc quy là một bộ phận quan trọng của chiếc xe, trong khi đó thiết bị định vị uber lại sử dụng nguồn năng lượng lấy từ bình ắc quy. Nếu như thiết bị tiêu tốn quá nhiều năng lượng thì rất có thể xe đang chạy sẽ bị chết máy giữa đường và lúc này sẽ rất khó xử lý. Các thiết bị có chất lượng thường được tích hợp chế độ tự động ngắt năng lượng khi không sử dụng, điều này sẽ giúp tiết kiệm được năng lượng mà thiết bị sử dụng.

Phần mềm quản lý và máy chủ có tốc độ cao, ổn định: đây được xem là linh hồn của thiết bị định vị uber. Nó quyết định và ảnh hưởng đến những tính năng của thiết bị, một phần mềm quản lý và máy chủ đảm bảo khả năng lưu trữ, cập nhật dữ liệu cũng như truyền tải được thông tin một cách liên tục sẽ là điều kiện tốt cho thiết bị hoạt động hiệu quả.

Phần mềm giám sát thiết bị giám sát hành trình uber

Phần mềm giám sát thiết bị giám sát hành trình uber

Thiết bị được thiết kế gọn nhẹ, chống va đập và chống nước tốt: các thiết bị điện tử thường rất kiêng kị nước, nếu muốn thiết bị định vị đảm bảo được khả năng hoạt động thì thiết bị phải được thiết kế gọn nhẹ để có thể lắp đặt thiết bị định vị uber vào vị trí an toàn từ đó mới có thể chống được sự va đập và chống nước tốt cho sản phẩm.

Đây là những đặc điểm quan trọng và cần thiết để tạo nên sự khác biệt và làm nổi bật được  những tính năng của thiết bị định vị uber. Các chủ doanh nghiệp kinh doanh taxi cần phải chú ý khi lựa chọn thiết bị.

Xem thêm thông tin  về thiết bị định vị tại đây

Bài viết liên quan