Giới hạn phạm vị an toàn cho bé với đồng hồ định vị PT05S

Tại nhiều nước phát triển trên thế giới, những sản phẩm có chức năng định vị, dịch vụ hỗ trợ an ninh cho trẻ… đã trở thành món đồ không thể thiếu trong các gia đình có trẻ nhỏ. Ở Thụy Điển, hầu hết các trung tâm giữ trẻ đều sử dụng thiết bị định vị GPS và các thiết bị theo dõi điện tử khác nhằm giám sát trẻ trong những chuyến du ngoạn. Vài năm gần đây, nhiều ông bố bà mẹ Việt Nam cũng bắt đầu quan tâm đến các sản phẩm có chức năng định vị, giám sát, giúp bố mẹ có thể bảo vệ con mọi lúc, mọi nơi.

pt05s_-_ung_dung

Giới hạn phạm vi an toàn cho bé với đồng hồ định vị PT05S

Xuất phát từ nhu cầu của các bậc cha mẹ, công ty CP Công nghệ điện tử và Viễn thông Việt Nam chính thức triển khai dịch vụ hỗ trợ định vị cho cá nhân từ năm 2013. Sản phẩm định vị cá nhân tập trung vào đối tượng trẻ nhỏ, người cao tuổi. Một trong những thiết bị định vị cá nhân bán chạy nhất tại VNET hiện nay là đồng hồ định vị PT05S.

Với đồng hồ định vị PT05S, bố mẹ có thể tạo ra những vùng an toàn như: trường học, công viên, nhà, trung tâm năng khiếu…Khi trẻ ra hoặc vào các vùng an toàn này, ngay lập tức sẽ có thông báo cho bố mẹ biết. Ứng dụng này rất hữu ích trong việc kết hợp quản lí con em giữa nhà trường và gia đình. Bố mẹ cũng sẽ an tâm hơn khi biết trẻ đang ở nơi an toàn và không gặp bất cứ nguy hiểm gì. Con cái luôn là mối quan tâm lo lắng nhất của nhiều bậc bố mẹ. Vì vậy, khi các con an toàn thì bố mẹ mới có thể tập trung hoàn thành và xử lí tốt công việc tại cơ quan.

Chiếc đồng hồ thông minh này không chỉ giúp bố mẹ biết được vị trí của con mà còn giúp bố mẹ giữ liên lạc với con thường xuyên. Khi cha mẹ gọi đến con nhỏ, thiết bị sẽ tự động nhận cuộc gọi và kích hoạt loa ngoài với âm thanh to, rõ ràng giúp trẻ có thể đàm thoại dễ dàng chỉ bằng cách giơ tay như khi xem giờ. Như vậy, bố mẹ có thể gọi điện cho con vào giờ tan học, giờ ra chơi để trò chuyện, hỏi han tình hình học tập cũng như nhắc nhở con. Điều này sẽ khiến mối quan hệ giữa con cái và bố mẹ trở nên khăng khít và ấm áp hơn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm định vị trẻ em này, quý khách vui lòng truy cập vào địa chỉ website: http://vnetgps.vn/s/thiet-bi-dinh-vi-ca-nhan/dong-ho-dinh-vi-pt-05s.html#tabs-3. Hiện tại VNET đang có chương trình khuyến mãi lớn nhất trong năm, giảm giá 20% tất cả các thiết bị định vị. Vì thế nếu thấy sản phẩm này thực sự hữu dụng, quý khách hãy đặt mua ngay hôm nay để có được mức ưu đãi hấp dẫn nhất!

Bài viết liên quan