Giải đáp một số câu hỏi về thiết bị định vị xe máy (Phần 1)

Thiết bị định vị thực sự là một thiết bị hữu dụng đối với nhiều cá nhân, gia đình hay doanh nghiệp. Người tiêu dùng có rất nhiều thắc mắc xung quanh các thiết bị định vị xe máy. Chúng tôi sẽ lần lượt trả lời câu hỏi đó trong bài viết này bạn nhé!

Câu 1: Tôi đang tìm kiếm một thiết bị định vị xe máy có thể chịu được tác động từ môi trường bên ngoài. Mong VNET có thể tư vấn và góp ý giúp tôi một số thiết bị phù hợp tiêu chuẩn của tôi.

Với tiêu chuẩn của anh, VNET xin giới thiệu với anh hai loại thiết bị định vị xe máy là TR02 và JM01. TR02 vừa có thiết kế nhỏ, gọn, giao diện trực quan. Vỏ hộp TR02 làm bằng chất liệu chịu nhiệt cực cao, chống thấm nước và hoạt động ổn định cả trong những môi trường khắc nghiệt nhất. JM01 cũng là một thiết bị chịu được tác động từ bên ngoài khá tốt vì vỏ hộp được làm theo tiêu chuẩn IP65 có thể tránh mưa, bụi.

Câu 2: Thiết bị định vị xe máy nào có thể đảm bảo tín hiệu được truyền về thường xuyên và không bị gián đoạn?

Hiện nay, đa số sản phẩm định vị xe máy giá rẻ đều có những tính năng giúp tín hiệu được truyền về máy chủ thường xuyên, nếu thiết bị bị mất sóng thì những thông tin đó vẫn được lưu giữ và truyền về máy chủ khi tín hiệu ổn định. VNET có thể đưa ra một số thiết bị có thể đáp ứng được yêu cầu của bạn như: Thiết bị JM01 có: Bộ nhớ trong lên tới 64MB, bộ nhớ này sẽ lưu giữ thông tin về hành trình của phương tiện trong trường hợp tín hiệu yếu hoặc mất sóng; Thiết bị JV200 vừa có bộ nhớ trong lên tới 64MB, vừa có tính năng tự động khôi phục khi bị mất nguồn, tính năng này nhằm nâng cao độ hoạt động ổn định cho thiết bị.

Trên đây là hai câu hỏi chúng tôi vừa nhận được về thiết bị định vị xe máy. Nếu bạn có bất cứ câu hỏi nào hãy gửi về chúng tôi để được giải đáp ngay bạn nhé!

Có thể bạn quan tâm

 

 

 

Bài viết liên quan